Cloud9 thông báo rút lui khỏi DreamHack Atlanta

Cloud9 thông báo rút lui khỏi DreamHack Atlanta
GTV News - 09:04, 05/11/2019

Đội tuyển CS:GO của Cloud9 đã quyết định sẽ không tham dự sự kiện DreamHack sắp tới tại Atlanta.

Tin tức về việc rút lui của Cloud9 đã được VPEsports lần đầu tiên thông báo cách đây vài ngày. Họ cho biết rằng Cloud9 đang cân nhắc việc rút khỏi DreamHack Atlanta do những vấn đề nội bộ.

Cloud9 sẽ rút lui khỏi DreamHack Atlanta do những vấn đề nội bộ.

Thông báo chính thức được đưa ra 48 giờ sau khi C9 trở lại từ BLAST Pro Series Copenhagen, giải đấu đầu tiên họ thử nghiệm Yassine "Subroza" Taoufik thay thế Tyson "TenZ" Ngo. Đội tuyển đến từ Bắc Mỹ đã kết thúc giải đấu ở vị trí cuối bảng với duy nhất một điểm sau trận hòa với Na`Vi và bốn trận thua.

Cloud9 đã rơi xuống vị trí thứ 36 trên bảng xếp hạng HLTV và họ không có kế hoạch tham dự bất kỳ giải đấu nào cho tới hết tháng 12 năm nay. Việc họ rút khỏi DreamHack Atlanta khiến cho giải đấu này chỉ còn duy nhất một đội chủ nhà là The Quest, đội đã có được quyền tham dự sau khi vượt qua vòng loại khu vực Bắc Mỹ.

Thông báo của Ban tổ chức DreamHack Atlanta.

DreamHack Open Atlanta sẽ diễn ra từ ngày 15 tháng 11 và kéo dài ba ngày tại Georgia World Congress Center với giải thưởng trị giá 100.000 USD. Ngoài suất hiện đang được bỏ trống sau thông báo rút lui khỏi giải đấu của Cloud9, hiện DreamHack Atlanta đã xác định được cả 7 cái tên còn lại bao gồm

CR4ZY

INTZ Esport

Heroic

Illuminar

Sprout

The Quest

Virtus.pro

Bình luận về bài viết: