Có ai yêu Kỷ Nguyên Huyền Thoại như game thủ, mới AT mà đã toàn vote 5 sao thế này!

Có ai yêu Kỷ Nguyên Huyền Thoại như game thủ,  mới AT mà đã toàn vote 5 sao thế này!
Dạ Vũ Vương - 13:09, 11/06/2020

Chứng minh đẳng cấp “Siêu phẩm Thế giới mở”, Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã có 1 ngày đại thắng khi gần như 100% game thủ đều vote app 5 sao dù mới chỉ là phiên bản thử nghiệm.

Tải Kỷ Nguyên Huyền Thoại tại đây: https://knht.onelink.me/i3q2/67747fbd

Vào 10h00 sáng ngày 09/06/2020, Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã chính thức Alpha Test để chào đón những game thủ đầu tiên vào trải nghiệm. Vốn đã ngóng chờ từ lâu, không có gì khó hiểu khi tất cả mọi ngóc ngách của Lục địa Cổ Đại và Tân Thế Giới đều chật ních người chạy qua chạy lại, tìm kiếm con đường đoạt được viên ngọc Hỗn Mang quyền năng vô hạn.

Ấn tượng đầu tiên các game thủ cảm nhận được chính là sự khác biệt đến từ đồ họa. Đồ họa “chuẩn Châu Âu” lạ lẫm, mới mẻ cùng cốt truyện huyền thoại khiến gameplay của Kỷ Nguyên Huyền Thoại trở nên thú vị hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, chiến trường Kỷ Nguyên Huyền Thoại đủ tầm khốc liệt để thách thức ngay cả những người chơi khát máu nhất khi cung cấp không giới hạn các hoạt động PK 24/7 - TẤT CẢ LIÊN SERVER - nghe thôi cũng đã đủ thấy hừng hực khí thế rồi!

Rõ ràng là sức hút của dòng game Fantasy châu Âu nói chung và Kỷ Nguyên Huyền Thoại nói riêng là không thể nào phủ nhận. Với hệ thống tính năng, hoạt động liên server đồ sộ và chất game mang đậm dấu ấn cá nhân, Kỷ Nguyên Huyền Thoại cũng là một trong số những tựa game làm nên kỳ tích khi gần như 100% các đánh giá của game thủ ở cả hai hệ điều hành đều full 5 sao, kèm theo cực kỳ nhiều lời khen có cánh. Thật hiếm có tựa game nào chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự tin yêu của cộng đồng đến vậy!

>>>Trò chuyện cùng nữ Streamer xinh đẹp và tài năng của VGaming - Layla Nguyễn

Bình luận về bài viết: