Cổng bình chọn All-Star 2019 khu vực VCS chính thức mở cửa, "thần rừng" Levi đang dẫn đầu

Mũ Hồng - 10:30, 19/11/2019

Sau nhiều ngày chờ đợi, người hâm mộ LMHT Việt Nam cũng đã có cơ hội để bầu chọn cho những tuyển thủ mình yêu thích để đến với giải đấu All-Star 2019 sẽ diễn ra vào đầu tháng sau.

Vào 10h00 sáng nay, cổng bình chọn tuyển thủ đại diện cho khu vực VCS tham gia giải đấu Siêu Sao Đại Chiến (All-Star) 2019 đã chính thức mở cửa. Cuộc bình chọn sẽ kéo dài từ ngày hôm nay đến hết ngày 21/11. Người hâm mộ có thể bắt đầu bình chọn tại đây.

all-star-vietnam

Theo điều lệ bình chọn được công bố trên trang chủ, mỗi người hâm mộ có thể bình chọn cho hai tuyển thủ mỗi ngày, và sang ngày hôm sau có thể tiếp tục bình chọn cho hai tuyển thủ nữa, cứ như vậy cho đến khi kết thúc thời gian bình chọn. Người hâm mộ cũng có thể bình chọn cho những tuyển thủ mà mình đã bình chọn vào những ngày trước đó. Hai tuyển thủ có tỉ lệ bình chọn cao nhất sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu All-Star 2019 vào tháng sau. Ngoài ra, để đảm bảo tính công bằng, chỉ những tài khoản LMHT tại máy chủ Việt Nam có cấp độ trên 10 mới có thể bình chọn.

Một điều khác biệt giữa cổng bình chọn của VCS với các khu vực khác trên thế giới, đó là thay vì được chọn lựa tuyển thủ từ bất cứ đội nào đang thi đấu tại giải đấu cao nhất như các khu vực khác, cổng bình chọn của VCS chỉ cho phép người hâm mộ lựa chọn 2 trong tổng số 20 tuyển thủ có sẵn. 20 tuyển thủ này đều đến từ các đội tuyển mạnh của VCS như GAM Esports, Lowkey Esports, Team Flash, và Dashing Buffalo.

Dù chỉ mới mở bình chọn cách đây vài phút, nhưng rất nhiều người hâm mộ LMHT Việt Nam đã bắt đầu bình chọn cho những tuyển thủ mà mình yêu mến. Tính tới thời điểm hiện tại, thần rừng Levi đang là tuyển thủ dẫn đầu danh sách bình chọn. Tiếp ngay sau anh là tuyển thủ đường giữa của Lowkey Esports Artifact. Bám đuổi ở các vị trí tiếp theo lần lượt là Zeros (GAM Esports), Celebrity (Lowkey Esports), và Optimus (Team Flash).

Những diễn biến tiếp theo của cuộc bình chọn tuyển thủ VCS tham dự All-Star 2019 sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Ngoài ra, các bạn hãy theo dõi bản tin GTV eSports số 3 tại đây

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục