Công bố đội hình tham dự AoE Super League x Đấu trường Tam quốc

Công bố đội hình tham dự AoE Super League x Đấu trường Tam quốc
Dạ Vũ Vương - 10:38, 06/10/2021

AoE Super League x Đấu Trường Tam Quốc, giải đấu đầu tiên mà Chim Sẻ Đi Nắng Studio chính thức tổ chức dành cho các game thủ chuyên nghiệp. Đây là giải đấu thi đấu với thể thức mới và khá đặc biệt

Ban tổ chức giải đấu AoE Super League Đấu trường Tam Quốc đã chính thức công bố đội hình các Clan tham dự giải. Gọi là đội hình, song đúng hơn phải là danh sách các game thủ tham gia, bởi giải đấu lần này sẽ thi đấu theo thể thức "Solo - Đoàn thể", tức là các cá nhân sẽ tự thi đấu các trận solo của mình để giành điểm về cho đội. 

Rõ ràng với thể thức như vậy, các Clan tham dự giải chẳng có lý do gì để không đem đến những con người mạnh nhất, những nhân tố nổi bật nhất trong nội dung Solo Random. Trường hợp cá biệt đến từ Clan Skyred khi không hề có tên trong danh sách tham gia. Thay vào đó, chúng ta lại thấy sự trở lại của cái tên "Sài Gòn New" với bộ tứ quen thuộc là Gunny, Kamachi, Long Lê và Sang Club. Công thần khai quốc của Skyred là lão tướng Yugi sẽ chuyển sang thi đấu cho Clan AoE Thái Bình. Với cách đưa ra đội hình này, dự kiến tương lai gần một số Clan của EGO sẽ tiếp tục có sự biến chuyển sau khi HeHe tuyên bố giải nghệ. 

Đội hình của các Team như sau:

Chắc chắn SBS vẫn sẽ thi đấu dựa trên hơi thở cũng như niềm cảm hứng mang tên Chim Sẻ Đi Nắng. Dự đoán 3 game thủ thi đấu chính: Chim Sẻ, Mạnh Hào, Nam Sociu. Dự bị: Anh Huy.

Không ai khác, Hà Nội với lực lượng đồng đều chính là một ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu vô địch. Dự đoán đội hình chính: Cam Quýt, VaneLove, Xuân Thứ. Dự bị: Hoàng Mai Nhi.

Thái Bình với bộ não của Yugi sẽ rất đáng xem ở nội dung 4vs4, tuy nhiên đây lại là thể thức mà các game thủ tách ra để solo nên Clan này sẽ không có nhiều lợi thế. Hồng Anh và Truy Mệnh sẽ là những cái tên được kỳ vọng ở giải đấu lần này. Dự đoán đội hình chính: Hồng Anh, Truy Mệnh, 9x Công. Dự bị: Yugi.

 Sự trở lại của cái tên Sài Gòn New ở giải đấu này cũng rất đáng để chờ đợi. Dự đoán đội hình chính: Gunny, Long Lê, Sang Club. Dự bị: Kamchi Love

BiBi Club rất mạnh trong map 4vs4, nhưng ở thể thức Solo, có lẽ những người hâm mộ Clan này chỉ đặt nhiều hy vọng vào game thủ BiBi. Dự đoán đội hình chính: BiBi, Mai Cồ Tý, Tiểu Màn Thầu. Dự bị: Xi Măng.

Cũng giống như Hà Nội, Nghệ An là một Clan được đánh giá rất cao trong nội dung Solo - Đoàn thể này. Dự đoán đội hình chính: No1, U98, ChipBoy. Dự bị: Không Được Khóc.

Sự xuất hiện của Clan Ao Làng trong một giải đấu đỉnh cao cho thấy rằng CSDN Studio thực sự quan tâm đến phát triển cộng đồng. Các game thủ bán chuyên sẽ có nhiều hơn cơ hội được cọ xát, giao lưu với những cao thủ AoE hàng đầu. Dự đoán: Các game thủ sẽ được luân phiên thi đấu.

Giải đấu AoE Super League x Đấu trường Tam Quốc sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 7/10, tức là chỉ còn khoảng 2 ngày nữa. Điểm đáng chờ đợi ở giải đấu lần này không chỉ nằm ở việc các Clan đều tung ra những con người chất lượng nhất mà còn nằm ở tính bất ngờ, khi mà các game thủ và khán giả đều không biết trước sẽ xảy ra những cặp đấu nào. Một bữa đại tiệc AoE thịnh soạn với nhiều món ăn hấp dẫn đang được bày sẵn và chờ cộng đồng hâm mộ AoE đến thưởng thức.

Bình luận về bài viết: