Cộng đồng AoE Việt Nam chung tay đẩy lùi dịch COVID-19

Cộng đồng AoE Việt Nam chung tay đẩy lùi dịch COVID-19
Dạ Vũ Vương - 00:00, 29/03/2020

Ngày hôm nay làn sóng ủng hộ quỹ phòng chống dịch COVID-19 được khán giả hâm mộ AoE ủng hộ nhiệt tình.

Đại dịch COVID-19 đang ảnh hưởng lớn đến AoE Việt Nam nói riêng và kinh tế đất nước nói chung. Đã có rất nhiều người, nhiều doanh nghiệp cũng như cơ sở kinh doanh phải tạm dừng hoạt động.

Phong trào ủng hộ quỹ phòng chống dịch bệnh COVID-19 đã lan tỏa khắp nơi trong và ngoài nước. Mới đây đại diện của các clan, cũng như các game thủ AoE đã cùng chung tay phát động phong trào quyên góp ủng hộ với mong muốn góp phần công sức nhỏ bé chung tay cùng Đảng và Chính Phủ đẩy lùi đại dịch. 


Lời kêu gọi của CEO Duc Nguyen 

Dường như ngay lập tức sau những lời kêu gọi của các ông bầu khán giả hâm mộ AoE đều hưởng ứng nhiệt tình.


Cá nhân khán giả hâm mộ AoE ủng hộ số tiền khá lớn


Rất nhiều những cá nhân người hâm mộ chung tay giúp sức cho hoạt động này

Đã từ rất lâu rồi chúng ta mới thấy được sự đoàn kết đến từ tất cả khán giả hâm mộ AoE trên toàn đất nước, không phân biệt khán giả hâm mộ game thủ nào, cũng như khán giả thuộc clan nào. Đã không còn sự đối địch với nhau, không còn những ngôn từ gay gắt mà tất cả chỉ còn lại sự đồng lòng, tình yêu thương và chung một mục đích cao cả.


Game thủ HeHe cũng chung tay cùng khán giả hâm mộ

Theo chia sẻ của Ceo Duc Nguyen chỉ trong một thời gian khá ngắn số tiền ủng hộ đã lên đến một con số "không thể tin được". Tuy vẫn có ý kiến nghi ngờ về tính minh bạch của phong trào ủng hộ này. Nhưng theo chia sẻ của Ceo Duc Nguyen thì tất cả những số tiền được gửi đến tài khoản sẽ được công khai minh bạch, đây cũng là một biện pháp để phòng tranh những điều đáng tiếc làm xấu hình ảnh của cộng đồng AoE Việt Nam.


Ceo Duc Nguyen chia sẻ về tính minh bạch của sự kiện trên

Đây là những hành động rất đang được trân trọng cũng như nhân rộng trong cộng đồng. Qua những hành động trên chúng ta sẽ giúp mọi người hiểu rõ được "chơi game không phải là xấu". Xin chân thành cảm ơn những người đứng đầu các Clan, những game thủ, những khán giả hâm mộ AoE đã chung tay vì cộng đồng. "Sau chế là đời" xin phép một người bạn được viết lên slogan này để thay cho lời muốn nói.


Chương trình ủng hộ vẫn đang tiếp diễn, mọi khán giả cũng như người hâm mộ muốn tham gia 

STK : 0341.001.803.133 - Vietcombank Hải Dương

Chủ TK : Nguyễn Hoài Đức

Cú pháp nội dung :" Tên - or nick name - CV19"

Bình luận về bài viết: