Creators Cup: Huỷ diệt EFUNVN BiBiClub, SMH_Hà Nam mơ tái hiện kì tích lịch sử tại Thái Bình Open 7

Creators Cup: Huỷ diệt EFUNVN BiBiClub, SMH_Hà Nam mơ tái hiện kì tích lịch sử tại Thái Bình Open 7
GTV News - 23:40, 11/01/2020

SMH_Hà Nam đã có chiến thắng thuyết phục trước EFUNVN BiBiClub tại vòng knock-out để chính thức giành tấm vé cuối cùng vào chơi trận Chung kết.

Sau thất bại trước Sparta tại vòng knock-out trước đó, EFUNVN BiBiClub có thêm một cơ hội “sửa sai” khi họ sẽ đối đầu với người hàng xóm SMH_Hà Nam để cạnh tranh tấm vé còn lại vào Chung kết.

Tính chất của cuộc đối đầu là không còn gì để mất đối với 2 clan. EFB_BiBiClub sẽ không có cơ hội làm lại lần thứ 2, còn đối với SMH_Hà Nam, họ cần có thêm một chiến thắng nữa để có thể chạm tới một trận Chung kết 4vs4 mà đã quá lâu không xuất hiện.

EFB_BiBiClub - khong - con - duong - lui
EFB_BiBiClub đã không còn cơ hội "sửa sai"

Đối đầu với EFUNVN BiBiClub không phải là một thử thách nhỏ đối với SMH_Hà Nam, bởi họ đang là đương kim vô địch 4vs4 và là nhà vô địch ở cả 2 lượt đi và về tại giải đấu này. Tuy nhiên, SMH_Hà Nam lại là một trong số ít clan đánh bại được EFB_BiBiClub tại vòng loại với tỉ số đậm (13-0).

Có lẽ chiến thắng 13-0 trước EFB_BiBiClub tại vòng bảng đã tiếp thêm sự tự tin cho các game thủ SMH_Hà Nam. Họ triển khai một lối chơi chủ động và chuẩn xác trước đối thủ và tạo ra một cách biệt vô cùng lớn (3 bàn). Lúc này, chiến thắng đã ở gần với SMH_Hà Nam hơn bao giờ hết.

SMH_Ha Nam - thi -  dau - qua - deu - tay
SMH_Hà Nam thi đấu quá đều tay

Tuy nhiên, EFB_BiBiClub chưa bao giờ là một đối thủ dễ bị đánh bại, nhất là khi họ đang thi đấu ở một vòng đấu quan trọng như vậy, liên tục là những trận đấu mà đẳng cấp của chủ lực BiBi lên tiếng, EFB_BiBiClub gỡ được liền 2 trận đấu và làm SMH_Hà Nam “hạ nhiệt”.

Ở trận đấu quyết định, quân bài đã không ủng hộ EFB_BiBiClub khi BiBi chỉ được cầm Greek và sớm “chết yểu” trong tay của game thủ Xi Măng, người được cầm Roman với bài đấu 6 voi. Hoàng Mai Nhi có một bài dâng A hiệu quả khi đã phối hợp với Cam Quýt và Xi Măng đánh bay nhà chủ lực Tutj để game thủ Tễu cầm Hittite thoải mái phát triển. Kì BN dù được cầm cung A Mioan nhưng cũng không thể tránh được cho EFB_BiBiClub khỏi một trận thua.

BiBi - da - rat - co - gang - nhung - chung - do - la - chua - du
BiBi đã rất cố gắng, nhưng ...

Tỉ số cuối cùng được ấn định là 7-3 nghiêng về SMH_Hà Nam, điều này đồng nghĩa với việc EFB_BiBiClub sẽ chính thức chia tay giải đấu. Trong đó SMH_Hà Nam sẽ vào Chung kết để gặp Sparta. Liệu kì tích tại Thái Bình Open 7 có được lặp lại?

Bình luận về bài viết: