CS:GO: Bảng xếp hạng 10 cá nhân xuất sắc nhất kể từ StarLadder Major Berlin (Phần 1)

GTV News - 10:43, 26/11/2019

Những cá nhân nào sẽ nằm trong Top 10 người chơi xuất sắc nhất trong 3 tháng gần đây của CS:GO?

10. Ludvig “Brollan” Brolin

Thành tích LAN

Vô địch DreamHack Masters Malmo

Á quân StarSeries i-League Season 8

Đội tuyển Fnatic chỉ tham dự hai giải LAN lớn trong vòng 3 tháng qua nhưng họ đều đã lọt tới trận chung kết. Trong cả hai giải LAN này, Brollan đều đã có những màn trình diễn mang tính đột phá. Anh chàng này đã nhận được bình chọn cho tuyển thủ chơi hay nhất của Fnatic tại StarSeries i-League Season 8.

9. Justin “JKS” Savage

Thành tích LAN

Top 4 - StarLadder Berlin Major

Top 4 - StarSeries i-League Season 8

Á quân - IEM Beijing

JKS đã từng lọt vào top 5 bảng xếp hạng cá nhân vào đầu năm nay những đã đánh mất phong độ khi Renegades liên tục thất bại trong giai đoạn giữa năm. Họ đang trở lại rất mạnh mẽ kể từ sau StarLadder Major và một lần nữa đưa JKS trở lại bảng xếp hạng những người chơi xuất sắc nhất.

8. Lukas “gla1ve” Rossander

Thành tích LAN

1st - StarLadder Berlin Major

2nd - ESL New York

Top 4 - DreamHack Malmo

4th - BLAST Copenhagen

1st - IEM Beijing

Đứng thứ 8 trong danh sách này là Gla1ve, thủ lĩnh của Astralis. Anh là một trong số những người khó nhất để đưa tên vào xếp hạng cá nhân khi anh chưa từng được đánh giá là vượt trội về mặt kỹ năng. Tuy nhiên gần đây Gla1ve đã cải thiện đáng kể thành tích cá nhân của mình với danh hiệu MVP tại IEM Bắc Kinh và điều đó đã giúp anh đưa tên mình vào bảng xếp hạng những người chơi xuất sắc nhất.

7. Lars "KRIMZ" Freddy Johansson

Thành tích LAN

1st - DreamHack Malmo

2nd - Starseries i-League Season 8

Fnatic đang có sự trở lại mạnh mẽ kể từ sau giải đấu tại Berlin. Và ngôi sao lớn nhất của họ trong suốt giai đoạn những tháng gần đây chắc chắn phải là cái tên KRIMZ. Kể từ khi Golden trở lại đội hình Fnatic, KRIMZ đã có một đối tác tuyệt vời và trở lại với phong độ đỉnh cao giống như những gì anh từng làm trong quá khứ.

6. Jonathan “EliGE” Jablonowski

Thành tích LAN

Top 8 - StarLadder Berlin

Top 4 - ESL New York

5th - BLAST Copenhagen

Liquid đang trong thời kỳ khủng hoảng nghiêm trọng sau một khoảng thời gian đầu năm 2019 vô cùng thành công với các danh hiệu, tất cả đều đánh mất phong độ ngoại trừ EliGE. Vị thánh SG 553 là người ít mắc sai lầm nhất trong đội hình Liquid và thường xuyên giúp họ có những chiến thắng quan trọng để duy trì vị thế trong top 3 đội mạnh nhất hiện tại.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục