CS:GO đạt mốc 1 triệu người chơi trong cùng một thời điểm

CS:GO đạt mốc 1 triệu người chơi trong cùng một thời điểm
GTV News - 08:09, 15/03/2020

Sức nóng của tựa game FPS 7 năm tuổi đến từ Valve chư có vẻ gì là đang trầm lại.

Được ra mắt vào năm 2012, tựa game FPS của Valve sau 7 năm vẫn theo đuổi một lối chơi đơn giản, dễ hiểu; và có vẻ như nước đi này là nước đi đúng đắn khi mà tượng đài FPS mang tên CS:GO vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Vào ngày 14 tháng Ba năm 2020, tức ngày hôm qua, CS:GO đã cán mốc một triệu người chơi trong cùng một thời điểm, xô đổ kỷ lục trước đó do chính mình tạo ra. Đáng chú ý, mặc dù có hơn 11 triệu người chơi hàng tháng, 1 triệu người chơi trong cùng một thời điểm là con số CS:GO chưa bao giờ đạt đươc trong 7 năm qua.

1million
CS:GO cán mốc 1 triệu người chơi cùng lúc trong ngày hôm qua

Từ ngày 7 tháng Ba, CS:GO đã vươn lên mạnh mẽ để cán mốc 1,000,000 người chơi trong cùng một thời điểm vào ngày 14 tháng Ba.

Có nhiều yếu tố dẫn đến sự thành công của CS:GO hiện nay, nhưng có lẽ rõ ràng nhất là nước đi biến game trở thành Free to Play của Valve. Kể từ đó, các số liệu liên quan đến CS:GO luôn cho về kết quả khả quan.

Bên cạnh đó, yếu tố dịch bệnh đang hoành hành cũng đem lại thêm một lý do để những người chơi CS:GO dành nhiều thời gian hơn cho tựa game yêu thích của mình.

esl ss11
ESL Pro League 11 bị rời địa điểm thi đấu do những lo ngại về virus corona

Tài khoản Twitter của CS:GO sau đó đã có lời cảm ơn dành cho cộng đồng vì đã ủng hộ game trong suốt 7 năm hoàn thiện và phát triển. Có thể nói, đây là một cú hích cần thiết cho CS:GO trước sức cạnh tranh đến từ Valorant - tựa game FPS đầu tay của Riot Games. Tuy nhiên, ai được ai thua, chỉ có nhà phát triển nào xuất sắc hơn mới trả lời được.

Xem thêm:

CSGO

valve

valorant

Riot

Bình luận về bài viết: