CS:GO lâm nguy khi siêu sao S1mple stream và nghiện VALORANT của Riot Games

CS:GO lâm nguy khi siêu sao S1mple stream và nghiện VALORANT của Riot Games
NeerxoooxGkucf - 10:49, 26/03/2021

Không giống Liên Quân Mobile, các tuyển thủ CS:GO được phép thoải mái stream các tựa game của đối thủ cạnh tranh. 

Nhắc tới CS:GO thì không thể bỏ qua đội tuyển Na'Vi. Dù thành tích của đội còn ở mức khiêm tốn nhưng độ tấu hài của họ cũng chẳng kém gì G2 Esports. Hàng loạt "drama" dở khóc dở cười được đội này tạo ra, trong đó nhiều nhất phải kể đến tới từ siêu sao trụ cột S1mple. Số là các game thủ CS:GO không bị cấm chơi các game đối thủ như tựa game Mobile nào đó nhưng việc ngôi sao thật sự nổi bật như S1mple stream VALORANT là điều không thể chấp nhận với fan hâm mộ của tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất này.

 “Bạn biết không, nhân viên Riot đang khui rượu sâm panh ăn mừng khi thấy s1mple stream Valorant cho hàng chục nghìn người xem. Bọn họ khui sâm panh, quẩy theo điệu nhạc có khi còn đang nhảy múa trên bàn vì sự kiện tốt lành này.”, bình luận viên gạo cội của CS:GO Auguste “Semmler” Massonnat đã chia sẻ sự bức xúc của mình với hành vi của S1mple. 

Việc S1mple stream VALORANT quá nhiều bị cho là không còn tập trung quá nhiều cho CS:GO, vậy nên thành tích của Na'Vi không quá nổi trội trong thời gian gần đây, thậm chí họ thua rất nhiều đối thủ bị đánh giá không quá mạnh. Trước đó, tuyển thủ người Ukraine đã làm điều tương tự hồi giữa năm ngoái. Bản thân S1mple lại luôn tỏ ra hào hứng khi đang stream VALORANT, vậy nên fan của CS:GO vô cùng bực tức vì hành vi này.

Việc các siêu sao CS:GO rời bỏ tựa game để bắt đầu chơi chuyên nghiệp VALORANT không phải điều quá mới mẻ.

>>> Fan LMHT chuẩn bị được làm mới suy nghĩ với dòng trang bị sắp được Riot Games thêm vào trò chơi

Bình luận về bài viết: