CS:GO PK Gaming Cup - Cơn khát được giải tỏa

CS:GO PK Gaming Cup - Cơn khát được giải tỏa
GTV News - 21:12, 29/06/2020

Là giải đấu thứ 2 sau khi lệnh giãn cách xã hội do dịch COVID19 được loại bỏ, giải đấu CS:GO PK Gaming Cup đã góp phần tạo thêm sân chơi cho cộng đồng game thủ tại Hà Nội

Những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID19 đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến làng CS:GO thế giới và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ khi thiếu đi rất nhiều giải đấu cho các đội tuyển cọ xát. Nắm được tâm lý này, Cyber PK Gaming đã quyết định mang đến một giải đấu nhằm thúc đẩy phong trào cũng như tạo sân chơi cho cộng đồng game thủ tại khu vực Hà Nội. Trong bối cảnh các giải đấu CS:GO tại Việt Nam không được NPH game quan tâm, thì những giải đấu như thế này sẽ góp phần thúc đẩy tinh thần đam mê eSport của game thủ Việt.

Diễn ra trong 02 ngày 27/28/06/2020, CS:GO PK Gaming Cup với sự góp mặt nhiều game thủ quen thuộc của cộng đồng như Tuấn Boon, beo, Childky, Renovatino,... đã cống hiến cho người xem những trận đấu mãn nhãn. Giải đấu cũng đã phần nào giải tỏa cơn khát sân chơi cho cộng đồng game thủ sau những ảnh hưởng từ dịch bệnh. Khép lại giải đấu, đội tuyển Ngọc Hân 99 của Tuấn Boon - một trong những streamer nổi tiếng của cộng đồng game thủ CS:GO - đã lên ngôi vô địch đầy xứng đáng.

Kết quả cuối cùng của giải đấu:

1st Ngọc Hân 99 : 5.000.000 vnđ

2nd Chimbayvaotrong : 3.000.000 vnđ

3rd HongTuKyPeak : 2.000.000 vnđ
Theo HLTV Vietnam

Bình luận về bài viết: