Cùng GameTV điểm mặt qua 7 class nhân vật trong Diablo 2

Cùng GameTV điểm mặt qua 7 class nhân vật trong Diablo 2
Chr1z - 14:39, 12/04/2021

Sau 20 năm, cuối cùng Blizzard cũng "remake" tựa game huyền thoại đã làm nên tên tuổi của hãng này. Và hôm nay, hãy cùng GameTV điểm mặt qua hệ thống nhân vật của Diablo 2 nhé

Là tựa game nhập vai kết hợp với hành động, phiêu lưu, Diablo II thực sự đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng đam mê các tựa game offline. Khung cảnh thế giới mở với hệ thống bản đồ rộng, từ trên mặt đất đến trong các hang động, lăng mộ… người chơi sẽ phải trải qua hết nhiệm vụ này với nhiệm vụ khác mà mỗi nhiệm vụ lại mang đến những thử thách riêng.

Hệ thống nhân vật trong game của Blizzard cũng là điểm mạnh nhất của tựa game này. Nó mang lại những trải nghiệm rất mới mẻ và riêng biệt cho người chơi. Đặc biệt hơn, Blizzard cũng tính rất kỹ trong việc xây dựng nhân vật, để không có nhân vật nào là quá “bá”. Việc điều chỉnh các điểm kỹ năng, cũng như trang bị cho nhân vật giúp người chơi trau dồi khả năng tư duy chiến thuật và tính toán hợp lý để nhiệm vụ được thực hiện một cách thuận lợi nhất.

Và sau 20 năm kể từ ngày ra mắt, cuối cùng Blizzard đã quyết định làm lại tựa game huyền thoại này để chiều lòng những fan hâm mộ. Hôm nay, hãy cùng GameTV điểm mặt qua những nhân vật đã xuất hiện trong Diablo 2 nhé

Amazon

Nữ chiến binh của tộc Amazon huyền thoại là một nhân vật có thể xem là kế thừa Rogue từ Diablo I. Với bộ kỹ năng được cải tiến so với Rogue, Amazon trở thành lựa chọn phù hợp cho những người chơi có tính kiên nhẫn, vì cô khá yếu ở đầu game và ô trang bị của cô khá hạn chế khi luôn phải mang một lượng tên và lao lớn.

Sorceress

Nữ phù thủy của giới quý tộc là một trong những loại nhân vật mà hầu như tựa game nhập vai nào cũng có. Nữ pháp sư cũng tương tự với nhân vật Amazon, là khi chưa đạt đến level 20 và có các trang bị cần thiết, cô khá là “phế”. Tuy nhiên, nếu bạn đã đầu tư thời gian đúng cách, bạn sẽ nhận được thành quả là một nữ pháp sư khá mạnh về sau này.

Barbarian

Đây có lẽ là một trong số những nhân vật được yêu thích nhất của tựa game Diablo II, nhất là đối với các game thủ nam. Ngoại hình hầm hố, đặc biệt Barbarian là nhân vật duy nhất có thể “hai tay hai súng” mà uy lực không hề suy giảm. Mạnh từ đầu game với khả năng phòng thủ và tấn công tốt, không ngoa khi cho rằng, 10 người hết 9 người chơi Diablo II đều muốn trải nghiệm Barbarian – Kẻ Chinh Phạt như người còn lại.

Paladin

Ngài quý tộc Paladin với phong thái hoàng gia được xem là nhân vật mạnh nhất của tựa game. Dù đối với các game thủ có sở thích “tấn công là cách phòng thủ tốt nhất”, nhân vật Paladin tạo một cảm giác hơi ức chế nhưng không thể phủ nhận, anh là một nhân vật toàn diện. Chỉ cần một lượng trang bị vừa đủ cùng với cấp độ từ 12 trở lên, Paladin sẽ giúp người chơi dễ dàng vượt qua các nhiệm vụ khó nhằn nhất, kể cả khi đánh nhau với Lucifer, Memphisto, Baal, hay cả trùm cuối Diablo.

Necromancer

“Phù thủy bóng tối” Necromancer với bộ kỹ năng triệu hồi những quái vật từ xác chết của kẻ thù đã bị ông đánh bại. Đối với những người chơi muốn có nhiều thời gian để chiêm nghiệm nhiệm vụ hơn là loanh quanh vừa đánh vừa dò, Necromancer là một lựa chọn hoàn hảo. Chỉ cần nâng đủ cấp độ và trang bị, việc còn lại chỉ là đi nhặt vật phẩm và tìm đường.

Druid

Có bộ kỹ năng tương tự như Necromancer nhưng Druid lại hòa mình với thiên nhiên hơn khi thuộc hạ của ông là sói và gấu. Ở cấp 32, gấu của Druid có thể giúp người chơi qua màn dễ hơn và sói chỉ còn có tác dụng dọn dẹp quái canh cửa. Là một lớp nhân vật khá thú vị, ngang ngửa với Necromancer nhưng Druid, với những trang bị không được thẩm mỹ lắm, thường là tướng ít được chọn nhất trong 7 lớp nhân vật.

Assassin

Một trong ba nhân vật nữ của tựa game, Assassin nhận được sự ưa chuộng hơn Amazon vì lợi thế ít tiêu hao ô trang bị hơn nữ chiến binh rừng xanh. Tuy nhiên, nếu Amazon còn có khả năng đánh xa thì Assassin là một chiến binh thuần đánh cận chiến.

Bình luận về bài viết: