Cùng xem Aceu thể hiện khả năng di chuyển lẫn tư duy tuyệt vời trong highlight mới nhất của mình

Cùng xem Aceu thể hiện khả năng di chuyển lẫn tư duy tuyệt vời trong highlight mới nhất của mình
GTV News - 09:27, 12/03/2020

Trong buổi stream mới đây của mình, NRG pro Brandon ‘Aceu’ Winn đã thể hiện khả năng di chuyển lẫn tư duy vô cùng tuyệt vời để có cho mình thêm một highlight nữa

wraith highlight

Theo đó, Aceu đang tạm thời chiếm giữ một tòa nhà ở khu vực Fragment East. Tuy vậy, địa điểm này ngay sau đó đã xuất hiện rất nhiều player, điều đã buộc Aceu phải ra tay nếu muốn trở thành người sống sót sau cùng. Và đương nhiên, pro player của NRG hoàn toàn đủ khả năng để thực hiện điều này.

Cụ thể, trong cuộc đấu súng ở tầng một, Aceu ở vào hoàn cảnh khá bất lợi khi nhiều người chơi xuất hiện ở các hướng khác nhau. Điều này buộc anh phải lựa chọn rút lui và với những pha di chuyển rất thành thục, Aceu đã thành công tiến vào Void của mình.

fragment east
Fragment East luôn là một khu vực có tiềm năng cực lớn để các player tạo highlight

Anh xuất hiện sau đó ở zlipline để có thể leo lên tầng trên nạp lại shield. Tuy vậy thì ở đây, Aceu đã lại tiếp tục gặp phải một player khác khiến anh phải rất vất vả mới có thể lẩn tránh lên tầng ba. Ở đây, pro của NRG đã thay đạn, nạp lại shield và quay trở lại chiến trường tầng một ở một vị trí cực đẹp trên tầng hai.

Và sau khi có được cho mình thêm 2 mạng, anh lại tiếp tục ở vòng vòng vây của rất nhiều player. Tuy vậy, Aceu tiếp tục thực hiện lại pha di chuyển của mình để sau đó, dễ dàng có mạng của đối phương khi anh ở vào vị trí quá đẹp và quá chủ động.

Có thể nói, pha xử lý của Aceu là một tình huống cực kỳ điển hình của Wraith khi cô nàng này tận dụng khả năng rút lui để sau đó quay trở lại chiến trường. Ngoài ra, hiểu biết của Aceu về địa hình cũng là một nhân tố vô cùng quan trọng trong pha xử lý này.

Với đa số người chơi và đặc biệt là những player main Wraith, có thể nói pha xử lý của Aceu là rất đáng để học hỏi. Theo đó, chúng ta cần nghiên cứu kỹ từng vị trí trên map đấu để phối hợp chúng cùng các kỹ năng nhân vật, có như vậy, cơ hội để trở thành một Apex Predator mới thực sự là khả thi.

>>> Xem thêm: Bản tin GTV eSports số 17 | YaphetS - Quỷ Vương Bất Diệt

Bình luận về bài viết: