Cựu đường giữa FL Optimus nắm giữ bằng chứng 130GB nhưng không thèm "bóc phốt" Stark

Mũ Hồng - 15:34, 13/11/2019

Drama xung quanh anh chàng "đại đế" Stark vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây, người đồng đội cũ của anh tại GAM Esports và Team Flash - Optimus - cũng đã lên tiếng về drama này.

Cách đây không lâu, cựu tuyển thủ đường giữa của Team Flash - Trần "Optimus" Văn Cường đã đăng tải một video trên trang cá nhân của mình. Ngay ở đầu video, anh đã chia sẻ rằng mình không muốn dính dáng đến những ồn ào gần đây xung quanh các thành viên của Team Flash, và chỉ muốn tập trung chăm sóc cho bản thân và gia đình của mình. "Sau khi rời Team Flash một cách đàng hoàng và chính thống, có xác nhận của chủ sở hữu và Garena, mình còn đợi Team Flash công bố chính thức thì mới rời khỏi Gaming House", Optimus chia sẻ. "Mình không làm điều gì sai với bất kì ai, cũng như không nhắc tới hay đả động tới ai cả".

Lí do thực hiện video này, theo lời Optimus, là vì những phát ngôn gần đây của một tuyển thủ khác, người đã từng là động đội của Optimus tại Team Flash, và cũng là nhân vật chính trong những lùm xùm gần đây: Phan "Stark" Công Minh. Trên stream cá nhân, Stark nhấn mạnh đến một "người đàn anh đi trước" đã hứa sẽ "cứu" các thành viên khác để họ được rời Team Flash. Dù không đề cập đến một cái tên cụ thể, nhưng qua những điều Stark nói, "người đàn anh" mà Stark nhắc đến chính là Optimus.

Optimus

Chia sẻ trong video, Optimus cho rằng nếu anh làm những điều sai trái với "đàn em" trong Team Flash, thì tại sao họ không lên tiếng trách móc anh? Optimus còn chia sẻ thẳng thắn rằng "người đàn em" đó là những người mà anh chơi thân trong Team Flash: Trần "Artemis" Quốc Hưng và Nguyễn "Slayder" Linh Vương. Mối quan hệ giữa Optimus và hai tuyển thủ này đến nay vẫn rất tốt đẹp.

Anh còn giải thích lí do tại sao mình lại làm video thay vì đăng tải status: "Mình không hiểu tại sao lần trước mình đăng status, thì có một số người lại nhắm vào những người xung quanh mình để công kích. Lần này mình làm video để nói thẳng mọi chuyện, và để không bị nói là 'văn vẻ' hay ai đó viết nữa".

Bất ngờ hơn, Optimus còn tiết lộ rằng anh có một folder nặng hơn 130GB có tên là "train team", trong đó lưu trữ những video trong lúc tập luyện, giao tiếp, và hội họp trong tập thể Team Flash. Anh còn khẳng định rằng mình không muốn làm lớn chuyện, và mong mọi người đừng lôi anh vào những lùm xùm này, vì "nếu mình dính vào, thì mọi người lỗ chứ mình không có lỗ đâu, vì mình nắm giữ rất nhiều file ghi âm và video". Anh nói thêm: "Chỉ cần mình tung những tư liệu này lên mạng, mọi người sẽ biết ngay ai đúng, ai sai".

Kết thúc video, Optimus một lần nữa khẳng định rằng mình chưa bao giờ hứa với cả Team Flash rằng mình sẽ "cứu" các thành viên hay đền bù hợp đồng, như những điều mà Stark đã phát biểu. Anh cũng mong rằng mình sẽ không bị dính vào những vụ lùm xùm này nữa. Những diễn biến mới nhất về sự việc sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục