Cựu tuyển thủ kt Ucal xác nhận đã tìm được bến đỗ mới trước thềm LCK Mùa Xuân 2020

GTV News - 13:10, 13/01/2020

Trong một buổi live stream ngày hôm qua (11/1), người đi đường giữa Son “Ucal” Woo-hyeon đã thông báo về kế hoạch tương lai của mình.

Ucal cho biết đã tìm được bến đỗ mới và vẫn sẽ thi đấu ở LCK. Hiện tại, cả hai bên đang trong quá trình thương thảo và chưa ký kết hợp đồng nhưng Ucal khẳng định mọi chuyện vẫn đang rất thuận lợi nên gần như chắc chắn anh sẽ khoác áo đội tuyển này. Trong một buổi live stream ngày hôm qua (11/1), người đi đường giữa Son “Ucal” Woo-hyeon đã thông báo về kế hoạch tương lai của mình.

Ucal

Ucal nổi lên là một midlaner hàng đầu LCK sau khi ra mắt trong màu áo Kt Rolster

Nhiều người hâm mộ dự đoán Ucal sẽ gia nhập Griffin bởi thời gian gần đây anh thường xuyên duos với Tarzan, người đi rừng của đội tuyển này. Đội hình của GRF gần đây cũng không được đánh giá cao khi thi đấu không tốt ở KeSPA Cup vừa qua. Việc bổ sung Ucal sẽ giúp Tarzan có hướng đi gank hiệu quả, bù đắp được sự thua thiệt ở đường trên và đường dưới.

Một khả năng khác là Ucal sẽ trở lại Afreeca Freecs trong bối cảnh đội tuyển này đã hình thành được lối chơi và cần một người đi đường giữa thực sự xuất sắc. Đội tuyển này đã có Fly và SSUN nhưng cả hai đều là những midlaner tầm trung tại LCK.

KT

Tuy nhiên tất cả những nhận định trên đều là những dự đoán và phân tích từ phía người hâm mộ, thời điểm bản hợp đồng chính thức của Ucal được công bố cũng đã rất gần bởi LCK mùa Xuân sẽ khởi tranh vào ngày 5/2 tới đây. LCK chính là giải đấu khởi đầu muộn nhất trong tất cả các giải đấu ở những khu vực lớn trong giới Liên Minh Huyền Thoại. LCK trong những năm trở lại đây đã dần đánh mất vị thế số 1 của mình trên bản đồ Liên Minh Huyền Thoại thế giới. Họ không thể vô địch bất cứ giải đấu tầm cỡ thế giới nào kể từ chức vô địch thế giới năm 2017 của Samsung Galaxy. Ucal đang được mong chờ là 1 trong những nhân tố giúp Hàn Quốc sớm đòi lại vị thế vốn có của LCK trong thời gian tới.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục