Cựu vương MSI 2018 chia sẻ về sức mạnh các đội tại MSI 2021: Ai cũng có thể bị đánh bại

Cựu vương MSI 2018 chia sẻ về sức mạnh các đội tại MSI 2021: Ai cũng có thể bị đánh bại
Hoàng Anh Đức - 14:00, 17/05/2021

MSI 2021 đang diễn ra với rất nhiều kết quả khó đoán.

RNG đã để thua PSG, qua đó khiến MSI trở thành nơi mà không thể có một đội toàn thắng từ đầu tới cuối giải.

Sau ngày thi đấu đầu tiên của vòng Hỗn Chiến MSI 2021, RNG đã có thành tích toàn thắng. Đội tuyển này đã không để thua bất kỳ ván đấu nào kể từ giai đoạn vòng bảng. Đại diện đến từ Trung Quốc đang chứng minh sức mạnh tuyệt đối của mình tại MSI 2021. Sau khi ngày thi đấu kết thúc, Xiaohu đã có một vài chia sẻ với Korizon trong lần đụng độ với “ông lớn” DWG KIA.

Về chiến thắng trong cuộc đại chiến với nhà đương kim vô địch thế giới DK, Xiaohu cho biết anh cùng cả đội cảm thấy rất vui khi đánh bại DK và có được kết quả khả quan ở ngày đấu đầu tiên. Chia sẻ về “chìa khóa” dẫn đến thành công trong kèo đấu với DK, Xiaohu cho biết DK đã triển khai một thế trận không tệ và dẫn trước một chút . Tuy nhiên đến giai đoạn giữa game, “DK lại tặng không cho chúng tôi quá nhiều lợi thế. Chúng tôi dần chiếm thế thượng phong và có được cả ván đấu”.

Thành công ở giai đoạn vòng bảng với thành tích tuyệt đối 8 – 0, RNG đã “bỏ túi” được một số bài đánh tương đối mạnh cho vòng Hỗn Chiến. Cũng ở giai đoạn này, khi chắc xuất vào vòng sau, Xiaohu đã có màn tái suất khu vực đường giữa.

Nói về trải nghiệm này, Xiaohu tiết lộ rằng bản thân vừa muốn tạo cơ hội cho đồng đội, vừa muốn trở về mid thi đấu. Xiaohu cũng rất đồng tình với quan điểm của Fudge khi cho rằng anh ấy là midlaner đổi role nên tạo ra được nhiều hiệu quả trong thi đấu. “Vai trò của đường giữa trong một trận đấu vô cùng lớn, bao gồm cả giai đoạn đi đường lẫn trong kiểm soát. Nó rất có ích khi tôi chuyển lên đường trên” – Xiaohu khẳng định.

RNG vẫn còn nhiều cơ hội để vượt qua vòng bảng MSI 2021. Họ đang dẫn đầu với 4 chiến thắng và 1 thất bại.

>>> Thông tin chính thức của Đấu trường chân lý phiên bản giữa mùa cùng kỳ CKTG ĐTCL Mùa 5

Bình luận về bài viết: