Đã đau bụng còn bị Ky hói bắt múa Invoker, Miracle trút giận lên VP tại playoff AniMajor

Đã đau bụng còn bị Ky hói bắt múa Invoker, Miracle trút giận lên VP tại playoff AniMajor
Kcibur - 09:32, 10/06/2021

Ngày thi đấu đầu tiên của vòng playoff WePlay! AniMajor đã chính thức khép lại cách đây ít giờ đồng hồ với rất nhiều diễn biến bất ngờ và cả những sự cố mà không ai mong muốn.

Sự cố đáng tiếc nhất đó chính là vụ việc của Miracle-. Khi game 1 của Virtus.Pro và Nigma chỉ vừa diễn ra được vài phút ngắn ngủi thì bỗng dưng bên phía Nigma xin tạm dừng trận đấu rồi ngay lập tức rời khỏi vị trí thi đấu trước sự ngỡ ngàng của các khán giả. Khoảng 30 phút sau, ban tổ chức thông báo Miracle- đã bị ngộ độc thực phẩm và trận đấu sẽ phải tạm hoãn lại để tìm phương án giải quyết. Ngay sau khi có thông báo, rất nhiều người hâm mộ Nigma đã cảm thấy vô cùng lo lắng cho sức khỏe của Mr.Huyền Diệu cũng như tình huống éo le mà đội nhà đang gặp phải. Thậm chí, Nigma còn đứng trước nguy cơ bị xử thua bởi điều luật của giải đấu không cho phép một đội tuyển dùng standin tại vòng playoff.

May thay, Miracle- đã có thể phần nào hồi phục và trở lại thi đấu ngay sau khi xuất viện. Đương nhiên, với thể chất của một người vừa ốm dậy, Mr.Huyền Diệu đang trong trạng thái không sung mãn về cả thể xác lẫn tinh thần. Thế nhưng, chẳng hiểu vì lý do gì mà Ky hói vẫn bắt anh Cồ phải múa Invoker trong game 1 với VP. May thay, Miracle- vẫn là Miracle- và anh vẫn luôn là người tạo nên những điều thần kỳ mà chả ai có thể ngờ tới. Dù đang trong tình trạng suy nhược cơ thể, những Mid Laner người Jordan vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình với 21 lần ghi dấu ấn trong tổng số 25 kill của Nigma trong game đấu thứ nhất. Chính sự xuất sắc của anh đã tạo ra rất nhiều khoảng trống cho người đồng đội iLTW để Spectre của anh Thắng có thể farm cháy máy và gánh team trong giai đoạn Late Game. 1 - 0 dành cho Nigma sau 37 phút thi đấu ở game thứ nhất.

Bước sang game 2, Ky hói đã thôi không bóc lột Miracle- nữa khi lựa chọn cho anh một Hero ít thao tác nhưng lại hiệu quả, đó là Razor. Nhận thấy sự quan tâm đến từ người đội trưởng đáng kính, Mr.Huyền Diệu đã dồn hết sức lực để thi đấu bùng nổ trong game đấu này. Anh đè bẹp TA của Gpk trong giai đoạn đi lane, di chuyển và roam gank liên tục, khiến phần còn lại của VP cuống cuồng bỏ trốn mỗi khi thấy mặt anh. Spectre của iLTW gần như chả phải làm gì mấy bởi Cồ đã gánh team trong toàn bộ 30 phút của game đấu thứ 2. Dễ dàng đè bẹp hạt giống số 1 của CIS với tỷ số 2 - 0, Miracle- có thể thở phào nhẹ nhõm khi Nigma đã lọt vào top 6, còn anh thì sẽ có thêm một ngày để nghỉ ngơi dưỡng sức trước khi trở lại vào ngày 11 tháng 6 để đối đầu với PSG.LGD

>>> Khai phá thiên cơ AniMajor Ngày 1: Không khó cho Thiên Triều

Bình luận về bài viết: