Đã quá 2000 ngày kể từ lần gần nhất Skarner có trang phục mới

Đã quá 2000 ngày kể từ lần gần nhất Skarner có trang phục mới
makeyourmaker - 08:20, 21/10/2020

"Con ghẻ" của Riot Games Skarner vẫn chưa biết khi nào có bộ cánh mới trong Đấu trường công lý.

Bọ cạp không phải một loài có nguy cơ tuyệt chủng nhưng hình tượng của loài động vật này trong tựa game của Riot đang có nguy cơ "nằm trong sách đỏ" vì chẳng được nhà phát hành này để tâm tới.

Bọ cạp kim cương của Liên Minh Huyền Thoại đã hơn 2000 ngày chưa có được bộ trang phục nào. Lần gần nhất người ta thấy Riot Games ra mắt bộ trang phục mới cho Skarner là vào năm...2015. Tức là đã 5 năm kể từ khi trang phục Vệ binh sa mạc xuất hiện, Skarner vẫn chưa có nổi 1 trang phục nào. Nhân vật đứng thứ 2 trong danh sách bị ngó lơ của LMHT đỡ hơn đôi chút khi chỉ mới hơn 1600 ngày chưa có trang phục mới mà thôi là Shyvana.

Để mà so sánh thì hãy lấy Kai'sa ra làm ví dụ. Vị tướng được ra mắt vào năm 2018 đang sở hữu cho mình tới 7 bộ trang phục khác nhau. Trong khi Skarner là một trong những vị tướng xuất hiện từ rất sớm (ra mắt năm 2011) thì mới chỉ có 3 trang phục hiếm hoi.

Để sát thêm muối vào nỗi đau này, vị tướng mới nhất của LMHT Seraphine thậm chí sử dụng một trong những viên kim cương của Skarner trong bộ cánh của mình. Điều này thực sự khiến fan của Skarner cảm thấy rất đau lòng.

Để giúp fan Skarner đỡ "tủi thân", hàng loạt trang phục...tự chế đã được fan hâm mộ LMHT chế tạo ra dành riêng cho Skarner. Hy vọng khi nhìn vào con số hơn 2000 ngày không trang phục mới sẽ khiến Riot suy nghĩ giúp Skarner có bộ cánh mới trong thời gian tới.

>>> Lịch thi đấu vòng bảng CKTG 2020: Đại chiến Liên Minh Huyền Thoại

Bình luận về bài viết: