Dafran bị cấm stream khỏi Twitch mà không rõ lý do

Dafran bị cấm stream khỏi Twitch mà không rõ lý do
GTV News - 15:50, 14/11/2019

Daniel "Dafran" Francesca, cựu tuyển thủ Overwatch chuyên nghiệp mới đây đã nhận án cấm stream 30 ngày trên Twitch.

Nền tảng live stream nổi tiếng Twitch lại một lần nữa cấm một người dùng phát sóng trên ứng dụng của họ. Lần này người lãnh án là Dafran, cựu tuyển thủ Overwatch chuyên nghiệp khá nổi tiếng sẽ bị cấm phát sóng trên Twitch trong 30 ngày theo như thông báo mới nhất của công ty này.

Dafran cũng đã xác nhận trên Twitter rằng anh đã bị cấm stream 30 ngày và thông báo với người hâm mộ rằng anh đang chuẩn bị để kháng cáo khỏi lệnh cấm này của Twitch. Về lý do bị cấm, Dafran trả lời rằng có thể là do sự thiếu hiểu biết của anh về nền tảng này. Anh cho rằng mình đã làm chuyện gì đó ngu ngốc và vi phạm một quy tắc nào đó của Twitch dẫn đến sự việc này.


Twitch đã thông báo Ban Dafran mà không nêu ra bất kỳ lý do nào.

Lý do cuối cùng của sự việc này hiện người chịu lệnh cấm là Dafran hiện cũng chưa được rõ. Trong khi đó, một số người cho rằng anh đã chơi một vài Hero ngoài Meta và cố tình chết trong một trận Overwatch khi stream chính là nguyên nhân chính của sự việc này.

Cũng có một vài cáo buộc cho rằng anh đã cố tính troll đồng đội trong những trận đấu Competitive khi đang stream. Nhưng thực tế là kênh Twitch của Dafran hiện đã không thể truy cập được và mọi lời cáo buộc trên đều không có chứng cứ. Lệnh cấm này cũng có thể đến từ một nguyên nhân hoàn toàn khác.


Dafran thường xuyên chửi thề và bực bội trên stream.

Trong tuần qua, sự việc đáng chú ý nhất trên kênh stream của Dafran chính là việc anh tỏ ra cực kỳ phẫn nộ sau một trận thua trong Overwatch. Dafran đã liên tục sỉ nhục những người chơi cùng anh trong trận đấu đó và nói rằng họ nên gỡ bỏ trò chơi Overwatch đi.

Bình luận về bài viết: