Đại diện Dota 2 Việt Nam đã đến Thái Lan, sẵn sàng cho ESL Clash of Nations

Đại diện Dota 2 Việt Nam đã đến Thái Lan, sẵn sàng cho ESL Clash of Nations
Kcibur - 15:51, 24/10/2019

Chỉ còn 1 ngày nữa, Main Event của ESL Clash of Nations sẽ diễn ra. Các đội tuyển Dota 2 tham dự giải đấu đã xuất quân tới Thái Lan để chuẩn bị cho những trận đấu lớn sắp diễn ra, trong đó có đại diện của Dota 2 Việt Nam - 496 Gaming.

Đại diện của Dota 2 Việt Nam thi đấu tại ESL Clash of Nations, 496 Gaming đã đặt chân xuống Bangkok, nơi tổ chức giải đấu cách đây không lâu. Các thành viên của đội sẽ có thời gian nghỉ ngơi, vui chơi và chuẩn bị cho những trận đấu sẽ diễn ra vào ngày mai.

Đại diện Dota 2 Việt Nam đã đến Thái Lan, sẵn sàng cho ESL Clash of Nations (Ảnh 1)
496 Gaming đã có mặt tại sân bay của thủ đô Bangkok

Bangkok không phải nơi quá xa lạ với các thành viên 496 Gaming, nhất là với 3 thành viên cốt cán của đội - 458, Red và Magical. Họ đã từng thi đấu tại giải đấu ZOTAC Cup 2017 2 năm về trước, tháng 12 năm 2017. Thời điểm đó, việc được tham dự một giải đấu LAN khi đó đúng là một cơ hội rất lớn để Dota 2 Việt Nam cọ xát và đánh giá năng lực của mình một cách chính xác nhất. Kết thúc ZOTAC Cup năm đó, 496 xếp hạng 4 sau khi để thua trước nhà vô địch của giải đấu, Geek Fam. Có thể nói thành tích đó đã giúp chúng ta đặt rất nhiều hi vọng vào sự phát triển của Dota 2 Việt Nam.

>>> Xem thêm: Từ ZOTAC Cup đến ESL Clash of Nations - Dota 2 Việt và 2 năm im lặng chờ thời ...

Đại diện Dota 2 Việt Nam đã đến Thái Lan, sẵn sàng cho ESL Clash of Nations (Ảnh 2)
2 năm trước, 3 trong 6 thành viên ở đội hình hiện tại của 496 Gaming cũng đã có mặt tại Bangkok để tham dự ZOTAC Cup

2 năm sau, 458, Red và Magical đã trở lại thủ đô của Thái Lan để tham dự một giải đấu khác với quy mô lớn hơn, đó là ESL Clash of Nations. 3 game thủ dày dạn kinh nghiệm này sẽ cùng những gương mặt mới đầy triển vọng là hTz, Datbb và Yasy cố gắng tạo nên nhiều hơn những kì tích làm rạng danh nền Dota 2 nước nhà. Và sau đây là lịch thi đấu ngày thi đấu đầu tiên tại ESL Clash of Nations của 496 Gaming.

Đại diện Dota 2 Việt Nam đã đến Thái Lan, sẵn sàng cho ESL Clash of Nations (Ảnh 3)
Lịch thi đấu Main Event ESL Clash of Nations ngày 25 tháng 10

Có thể thấy đại diện của Dota 2 Việt Nam sẽ là đội đánh trận đầu tiên ở ngày thi đấu thứ 2 của giải đấu. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 10 giờ sáng ngày mai theo giờ Việt Nam và theo thể thức BO1. Đối thủ của 496 Gaming sẽ là cái tên quen thuộc, team Adroit - đội đã giành vị trí thứ nhất tại vòng play-in của ESL Clash of Nations.

>>> Xem thêm: Team Adroit - Hòn đá tảng trên con đường diệu kì của Dota 2 Việt Nam

Đại diện Dota 2 Việt Nam đã đến Thái Lan, sẵn sàng cho ESL Clash of Nations (Ảnh 4)
Dù đối thủ khá "xương xẩu" nhưng hãy cùng kì vọng vào những chàng trai của 496 Gaming

Hãy cùng tiếp lửa cho 496 Gaming ở trận ra quân đầy khó khăn này để các chàng trai của chúng ta có thêm động lực cũng như sức mạnh để tiếp tục làm nên nhiều kì tích hơn nữa trong tương lai nhé.

Đại diện Dota 2 Việt Nam đã đến Thái Lan, sẵn sàng cho ESL Clash of Nations (Ảnh 5)
Go go 496. Take my Energy ༼ つ ◕_◕ ༽つ つ ◕_◕ ༽つ

Bình luận về bài viết: