Đại Suy Vong sẽ có thêm 2 tướng xịn sò nữa sở hữu trang phục

Đại Suy Vong sẽ có thêm 2 tướng xịn sò nữa sở hữu trang phục
makeyourmaker - 15:31, 08/07/2021

Sự kiện Đại Suy Vong đang đến gần khi dự kiến sẽ cập bến LMHT ở phiên bản 11.14 vào ngày 8 tháng 7 sắp tới. Đây được xem là sự kiện cực kỳ tham vọng của Riot Games và cũng được mong chờ nhất của LMHT từ đầu năm 2021 tới nay. Không chỉ mang đến một chuỗi cốt truyện đồ sộ mà kèm theo đó là những dòng trang phục mới cũng như những phụ kiện đi kèm.

Từ tình yêu mù quáng của mình với Isolde, Viego trở nên tha hoá và tàn độc hơn trước, hắn sử dụng Màn Sương Đen lùng sục sắp thế giới để tìm cách đưa vợ mình trở lại. Tiếp theo đó, Veigo đã sai khiến được thêm Thresh và Missfortune cho công cuộc lật đổ thế giới của hắn. Từ đây,cuộc Đại Suy Vong thứ 2 đã bắt đầu.

Sau khi đội Vệ Binh Ánh Sáng chào đón sự góp mặt của Graves, Rengar, Pyke để chống lại Viego. Và không để fan hâm mộ đợi thêm, fanpage chính thức của LMHT lại tung ra 2 vị tướng sẽ góp mặt vào cuộc Đại Suy Vong là Miss Fortune, song hành cùng ”cô thuyền trưởng” xinh đẹp này chính là Thresh.

Có điều, người chơi không khỏi bất ngờ khi có sự xuất hiện của Thresh xong nhóm trang phục Đại Suy Vong. Bởi vốn dĩ, Thresh theo chủ đề mặc định đã là một vị tướng có liên kết mật thiết với Quần Đảo Bóng Đêm và Viego. Kèm theo đó, ”Xiềng Xích Địa Ngục” lại gây tranh cãi vì chỉ biến thành dạng người với một body ”6 múi”, các hiệu ứng của kĩ năng cũng thay đổi nhiều so với trang phục mặc định trừ kĩ năng. Tuy vậy, đây cũng được cho là trang phục sẽ được tặng khi chơi sự kiện Đại Suy Vong vào ngày 8 tháng 7 tới.

>>> Ấn định thời gian ra mắt mùa 5,5 của Đấu Trường Chân Lý

Bình luận về bài viết: