Đánh bại hàng loạt các cao thủ AoE DE Việt Nam, liệu Weber có cơ hội đối đầu Chim Sẻ Đi Nắng.

Đánh bại hàng loạt các cao thủ AoE DE Việt Nam, liệu Weber có cơ hội đối đầu Chim Sẻ Đi Nắng.
GTV News - 00:21, 14/02/2020

Mới đây, cộng đồng AoE DE Việt Nam sôi sục với cái tên Weber khi anh liên tiếp đánh bại hàng loạt các cao thủ của Việt Nam như Tokyo, Em Bé, …

 

Cách đây không lâu, game thủ AoE DE người Pakistan – Weber đã xuất sắc đánh bại Toko – người được coi là thần đồng AoE DE Việt Nam với tỉ số 4-2.

Ở kèo đấu này, 2 game thủ chọn cùng 1 loại quân ở mỗi trận và thi đấu ở các map khác nhau và nội dung thi đấu là tự do. Các loại quân được 2 game thủ lựa chọn là Mioan, Roman, Phoenician và Palmyran với các map thi đấu là: Oasis, Small Islands, Rivers, …

Weber - xuat - sac - danh - bai - Tokyo - voi - ti - so - 4-2
Weber xuất sắc đánh bại Tokyo với tỉ số 4-2

Weber đã thể hiện kĩ năng vận dụng các loại quân cực kì linh hoạt cùng với việc đi đứng quân rất khoa học của một game thủ AoE số 1 Châu Âu. Việc thành thạo tất cả các thể loại map cũng như tận dụng triệt để ưu nhược điểm của các loại quân đã giúp anh có 1 chiến thắng thuyết phục trước game thủ được coi là thần đồng AoE DE Việt Nam.

lieu - chim - se - di - nang - co - xuat - tran?
Liệu Chim Sẻ Đi Nắng có xuất trận để đối đầu Weber?

Thắng lợi liên tiếp của Weber trước các cao thủ AoE DE Việt Nam đã khiến cả cộng đồng phải sôi sục và cái tên Chim Sẻ Đi Nắng lại một lần nữa được nhắc tới. Dù không phải là một game thủ thi đấu AoE DE nhưng trước đây Chim Sẻ Đi Nắng đã xuất sắc đả bại cao thủ AoE DE tới từ Châu Mĩ đó là Memo. Các game thủ AoE DE phương Tây đang nỗ lực từng ngày để soán ngôi vương của AoE DE Việt Nam. Chiến thắng của Weber trước Tokyo như một lời thách thức tới AoE DE Việt Nam và đối thủ tiếp theo của game thủ người Đức này liệu có phải là cái tên Chim Sẻ Đi Nắng? Chắc chắn rằng ở thời điểm hiện tại, nếu có một màn thách thức xảy ra thì việc kèo đấu giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Weber nhiều khả năng sẽ diễn ra và nó mang ý nghĩa như một kèo đấu lấy lại sự tự tôn của AoE Việt Nam.

Bình luận về bài viết: