Đánh bại MIBR, Tyloo vươn lên dẫn đầu bảng A tại CAC 2019

Owlet's - 14:45, 21/11/2019

Tyloo tiếp tục tạo ra cơn địa chấn khi đánh bại MIBR để giành lấy tấm vé tới thẳng trận bán kết của CS:GO Asia Championships 2019.

Trận đấu khởi đầu với lựa chọn Mirage của Tyloo và với pha Clutch 1v3 thành công của Hansel "BnTeT" Ferdinand, đội tuyển đến từ Trung Quốc dễ dàng vươn lên dẫn 3-0. MIBR chiến thắng ở round Full buy đầu tiên và đã rút ngắn tỷ số xuống còn 2-3. Tyloo nhanh chóng đáp trả với pha xử lý đem về 4 mạng của WingHei "Freeman" Cheung trong round đấu thứ 6. Sau đó là liên tiếp những pha tỏa sang cá nhân của HaoWen "somebody" Xu, BnTeT và Freeman giúp họ tạo nên chuỗi 6 round thắng liên tiếp. Đội tuyển đến từ Brazil chỉ có thể đem về thêm hai round thắng với sự xuất sắc trong pha xử lý Clutch 1v4 ở gần cuối lượt First half. Tỷ số của lượt đấu là 11-4 nghiêng về phía những con rồng Trung Quốc.

BnTeT đã chơi rất xuất sắc ở map thi đấu Mirage.

BnTeT tiếp tục tỏa sáng ở round Pistol thứ hai khi tiêu diệt 4 thành viên của MIBR đem về chiến thắng và nối dài lợi thế cho đội tuyển Trung Quốc. Nhưng họ ngay lập tức bị bẻ gãy tuyến phòng thủ ở round Force buy sau đó của MIBR bởi sức mạnh của khẩu Krieg trong tay Vito "kNgV-" Giuseppe. Nắm lợi thế về kinh tế, MIBR liên tục rút ngắn khoảng cách điểm số giữa hai đội và tỷ số giữa hai đội đã có lúc là 13-12. Tuy nhiên Tyloo chỉ cần chiến thắng một round và giữ được lượng súng và trang bị đầy đủ, MIBR từ đó không thể giành thêm một chiến thắng nào nữa. Tỷ số ấn định là 16-12 và chiến thắng thuộc về những người Trung Quốc.

Map đấu thứ hai được lựa chọn là Train và MIBR tỏ ra rất nỗ lực ngay từ đầu trận đấu để có thể kéo trận Bo3 tới map cuối cùng. Với chiến thắng ở Pistol round và lợi thế kinh tế, MIBR dễ dàng có được 5 round thắng đầu tiên mà không gặp nhiều sự chống trả của Tyloo. Đội tuyển Trung Quốc chỉ có thể ổn định lượng tiền và bắt đầu rút ngắn tỷ số từ round thứ 9. MIBR cũng có thêm những round thắng nữa để tạo ra lợi thế 9-6 trước khi chuyển sang CT trong lượt đấu thứ hai.

Lucas1 là người chơi tốt nhất bên phía MIBR trong trận đấu này.

Trong năm game đấu Train gần nhất, Tyloo có tỷ lệ thắng 100% và có tới bốn trận có được hơn 8 round thắng khi chơi bên phía T. Thậm chí có hai game họ không để cho đối thủ có bất kỳ round thắng khi chơi CT nào khi chiến thắng 15-0(kết thúc 16-1)trong lượt Firts half với Yalla và 8-0(kết thúc 16-7) trong lượt Second half với Team Genuine.

Tyloo tiếp tục thể hiện sức mạnh tấn công đáng nể ở map thi đấu Train. Họ giành chiến thắng ở Pistol round và dù bị chấm dứt ngay ở round thứ 2, Tyloo vẫn nhanh chóng rút ngắn khoảng cách và dần vươn lên dẫn trước với 7 round thắng ở 8 round sau đó. Để rơi hoàn toàn thế trận vào tay đối thủ, MIBR bị đối thủ lật ngược tình thế và tiếp tục nhận một thất bại 12-16 ở map thứ hai.

Chiến thắng cả G2 và MIBR, Tyloo là đội đứng đầu bảng A và sẽ tham dự trận Bán kết của CAC 2019.

Với chiến thắng này, Tyloo sẽ dẫn đầu bảng A và đảm bảo chắc chắn một vị trí ở trận bán kết giải đấu CS:GO Asia Championships. Còn với MIBR, trận thua này sẽ khiến họ phải tham dự trận tứ kết và đấu với đội hạng 3 của bảng B để tìm ra đối thủ trong trận đấu bán kết với đội nhất bảng B.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục