Danh sách các đội tuyển góp mặt tại MSI 2021: Đã xác định được 6 đại diện

Danh sách các đội tuyển góp mặt tại MSI 2021: Đã xác định được 6 đại diện
NeerxoooxGkucf - 13:41, 12/04/2021

MSI 2021 đã xác định được gần 1/2 các đại diện tham dự giải đấu.

MSI 2021 được diễn ra tại thủ đô của Iceland đã xác định được 6 cái tên đầu tiên tham dự. Đó là các đội tuyển DetonatioN FocusMe, Cloud9, MAD Lions, DWG KIA, Infinity Esports và Pentanet.GG. Sau đây, chúng ta hãy tìm hiểu về các đội tuyển này

DetonatioN FocusMe (Vô địch LJL Mùa Xuân 2021)

Đội hình: Evi - Steal - Aria - Yutapon - Kazu

Huấn luyện viên: Yang

DFM tiếp tục là lá cờ đầu đối với Liên Minh Huyền Thoại Nhật Bản ở thời điểm này. Ở vòng bảng, DFM với 12 chiến thắng đứng đầu bảng, hơn đội thứ 2 là RJ 2 trận thắng. Trong trận chung kết DFM hạ gục V3 với tỷ số 3-1.

Infinity Esports (Vô địch LLA Opening Playoffs)

Đội hình: Buggax - SolidSnake - cody - Whitelotus - Ackerman 

Huấn luyện viên: Von

Chỉ đứng thứ 2 trong giai đoạn vòng bảng nhưng INF đã lột xác trong vòng Playoffs. Họ có màn lội ngược dòng đáng nhớ trước kẻ thách thức FG để trở thành đại diện cho khu vực Mỹ La Tinh.

Pentanet.GG (Vô địch LCO)

Đội hình: BioPanther - Pabu - Chazz - Praedyth - Decoy

HLV : Charlie

Với việc hàng loạt tài năng gia nhập LCS, giờ là lúc người ta nhìn ra những cái tên lạ lẫm chiếm lấy ngôi vương của khu vực Châu Đại Dương. Năm 2021 ở giai đoạn mùa xuân là đội tuyển Pentanet.GG.

DWG KIA (Vô địch LCK Mùa Xuân 2021)

Đội hình: Khan, Canyon, ShowMaker, Ghost, BeryL

HLV: Kkoma và PoohManDu

Mặc dù đã thay đổi đội ngũ huấn luyện và đường trên Nuguri đến với miền đất hứa LPL, các cđv LCK vẫn tin rằng DWG KIA đang là đội mạnh nhất thế giới. Khan hồi sinh rất đúng lúc trong khi tài huấn luyện của Kkoma ngày một rõ rệt. Kết thúc vòng bảng với vị trí dẫn đấu, DWG nhẹ nhàng hạ sát HLE trước khi bóp nghẹt GenG trong trận chung kết với tỷ số 3-0.

MAD Lions (Vô địch LEC Mùa Xuân 2021)

Đội hình: Armut, Elyoya, Humanoid, Carzzy, Kaiser

HLV: Mac và Kaas

Rất nhiều người nghi ngờ sức mạnh của MAD Lions ở mùa giải 2021, nhất là khi họ mất đi hai trụ cột Orome và Shad0w. Vậy nhưng hai thành viên thay thế đã có mùa giải cực kỳ ấn tượng, đặc biệt là tân binh hay nhất giải Elyoya. Vượt qua RGE 3-2, MAD lần đầu tiên vô địch LEC và đại diện châu Âu đến với MSI 2021.

Cloud9 (Vô địch LCS Mùa Xuân 2021)

Đội hình: Fudge - Blaber - Perkz - Zven - Vulcan

HLV; Reignover và Mithy

C9 chưa bao giờ đại diện khu vực LCS tham dự MSI. Lẽ ra điều đó đã xảy ra vào năm ngoái nếu MSI 2020 không bị hủy bỏ vì đại dịch COVID-19. Đến với mùa giải 2021, C9 chào đón sự xuất hiện của Fudge và Perkz thay thế Licorice và Nisqy. Vượt qua TL 3-2 trong trận chung kết, C9 là cái tên thứ 6 được xác nhận tham dự MSI 2021.

>>> K/DA kết hợp với hãng sản xuất gaming gear Logitech G ra mắt bộ sưu tập tuyệt đẹp

Bình luận về bài viết: