Danh sách chính thức 16 đội tham dự AWC 2021: Đâu là chướng ngại khó nhằn nhất với Team Flash?

Danh sách chính thức 16 đội tham dự AWC 2021: Đâu là chướng ngại khó nhằn nhất với Team Flash?
Hoàng Anh Đức - 22:13, 31/05/2021

AWC 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 19/6 tới đây với 16 anh tài xuất sắc nhất.

Nếu như hai khu vực lớn của Liên Quân Mobile thế giới là AOG (Việt Nam) và GCS (Đài Bắc Trung Hoa) lựa chọn thông qua thứ hạng tại giải đấu quốc nội thì một khu vực lớn khác là RPL (Thái Lan) lại có thêm vòng tuyển chọn để lựa ra cái tên đại diện tham dự AWC 2021. 

Sau nhiều ngày tranh tài thì 2 cái tên Buriram United Esports và Talon Esports sẽ cùng nhà vô địch RPL mùa Hè 2021 là Bacon Time tham dự giải đấu lớn nhất năm của Liên Quân Mobile. 

Như vậy, những đại diện Thái Lan cũng là các đội tuyển cuối cùng góp mặt tại AWC 2021 và danh sách 16 đội tuyển tham dự giải đấu tầm cỡ này cũng đã có. 

Việt Nam (AOG): Team Flash, Saigon Phantom, V Gaming.

Đài Bắc Trung Hoa (GCS): Most Outstanding Player (MOP), ONE Team, MAD Team.

Thái Lan (RPL): Bacon Time, Talon Esports, Buriram United Esports.

Indonesia (ASL): Archangel, Dewa United Esports.

Trung Quốc: Team CIV

Brazil: Overclock Esports

Nhật Bản: ZEN 9

Malaysia - Singapore - Philippines (MSP): UndeRtank

Hàn Quốc: Team 3 Stars  

Trước những cái tên trong danh sách tham dự AWC 2021 lần này, có thể dự đoán các đội tuyển thuộc khu vực Việt Nam và Đài Bắc Trung Hoa chính là những ứng viên hàng đầu cho chức vô địch tại giải đấu năm nay. Đặc biệt là đại diện hạt giống số 1 của AOG Việt Nam Team Flash khi họ đã thực sự tìm lại được hình bóng của kẻ thống trị sau trận chung kết huỷ diệt trước Saigon Phantom. 

Trước đó, trong năm 2020 do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, AWC 2020 đã bị hủy bỏ và thay vào đó là APL 2020 - giải đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp trực tuyến đầu tiên trong lịch sử đã được tổ chức và cũng diễn ra thành công với chức vô địch thuộc về Flash Wolves. 

Còn tại kỳ AWC gần nhất được tổ chức vào năm 2019 tại Cung Thể thao Tiên Sơn, thành phố Đà Nẵng, Team Flash đã thi đấu với hơn 200% phong độ để có những chiến thắng đầy cảm xúc trước các đại diện của Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa để nâng cao cup vô địch trong tiếng hò reo không ngớt của khán giả tại thành phố Đà Nẵng. 

>>> Bé Chanh bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội vì lại lôi scandal clip 18+ ra chia sẻ những điều còn ẩn khuất

Bình luận về bài viết: