Đạt 5 triệu subs, Độ Mixi bị các fan "troll lên bờ xuống ruộng", phải nhờ sự trợ giúp của con trai đầu

Đạt 5 triệu subs, Độ Mixi bị các fan "troll lên bờ xuống ruộng", phải nhờ sự trợ giúp của con trai đầu
Hoàng Anh Đức - 11:39, 13/06/2021

Tộc Trưởng đã đạt cột mốc mới theo cách không thể "đáng nhớ" hơn. 

Buổi stream đêm qua là một kỷ niệm đáng nhớ với Độ Mixi bởi anh đã được cùng các fan của mình chứng kiến khoảnh khắc kênh YouTube đạt 5 triệu lượt theo dõi. Đây là dấu mốc lớn mà nam streamer đã chú ý và chuẩn bị nhiều hoạt động kỷ niệm trong những ngày gần đây. 

Thế nhưng để đạt được con số đáng mơ ước này, Tộc trưởng cũng không hề dễ dàng. Khoảnh khắc đếm ngược khi số 5 triệu cận kề, Độ Mixi liên tục bị fan “troll" bằng cách nhấn bỏ theo dõi. Lúc đỉnh điểm, vài nghìn tài khoản nhấn “un sub" một lúc khiến cho nam streamer người Tày phải khốn đốn, năn nỉ, kể khổ, dùng đủ chiêu trò để xin fan subscribe trở lại. Fan đùa vui, bảo nhau rằng, đúng là “lươn chúa". 

Thậm chí, anh phải nhận lỗi với fan vì đã từng hỏi rằng: “Nếu như một ngày nào đấy tôi bán hết kênh, group, fanpage sau đấy tôi biến mất khỏi thị trường thì các bạn có oán hận tôi không?” khiến người hâm mộ hoang mang trong một thời gian. 

Sau đó, anh đã phải nhờ đến sự trợ giúp của con trai cả là bé Tùng "Sói" khi lên tiếng thay cho anh rằng: "Các cô các chú ơi, bố cháu khổ lắm, các cô các chú bấm subs lại đi" khiến các fan không thể nào cầm lòng được. Vậy nên, sao khi năn nỉ, kể khổ, xin lỗi rồi nhờ đến cả sự đáng yêu của bé Tùng, Tộc Trưởng đã chính thức đạt được cột mốc đáng nhớ 5 triệu subs. 

Sau phen khốn đốn ấy, anh nhận ra việc đi xin subs rất thú vị, nhiều khả năng anh sẽ bổ sung hoạt động này vào đầu các buổi stream sau. 

Với Độ Mixi, đây là dấu mốc quan trọng và ý nghĩa của bản thân sau 6 năm làm YouTube. Anh cũng tiết lộ rằng, kể từ thời điểm này trở đi, kênh MixiGaming đã cập nhật tính năng mới của mạng xã hội này đó là: Phải theo dõi kênh mới có thể bình luận video. Tính năng này giúp Tộc trưởng phần nào hạn chế được các phần tử "trẻ trâu" "xem chùa", "cào phím". 

>>> Chân dung người hùng Đội tuyển Việt Nam: Suýt giải nghệ để theo đuổi con đường streamer, từng đầu tư vào một đội tuyển tham dự VCS

Bình luận về bài viết: