Đầu tư cho team CS:GO Revolution, GTV tiếp tục góp phần xây dựng nền eSports Việt Nam

Đầu tư cho team CS:GO Revolution, GTV tiếp tục góp phần xây dựng nền eSports Việt Nam
GTV News - 14:03, 02/10/2019

Đây là 1 bước tiến mới không chỉ dành cho riêng cho GTV hay team Revolution mà còn cả nền CS:GO nước nhà

Từ thời kỳ huy hoàng cùng Skyred

Nếu đã theo dõi cộng đồng CS:GO Việt từ trước, chắc hẳn bạn sẽ biết đến cái đội hình Skyred từng làm mưa làm gió trong cả đấu trường khu vực lẫn quốc tế. Với sự dẫn dắt của đội trưởng Tukon, Skyred từ  một team "vô danh" trong mắt những game thủ CS:GO đỉnh cao, chỉ trong 1 đêm với màn trình diễn tại Dreamhack Open Stockholm 2015 đã giúp đội tuyển này ít nhiều cũng gây ấn tượng với cộng đồng E-Sports thế giới.


Skyred là 1 trong những top team đầu tiên tại Việt Nam để lại dấu ấn  trong đấu trường khu vực và quốc tế

Theo dõi giải đấu, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Skyred không hề thua kém các đối thủ ở mặt kỹ năng, cái mà họ còn thiếu chính là kinh nghiệm thi đấu ở đấu trường đỉnh cao.

Đến CS:GO Việt Nam hiện tại

Giữa bối cảnh hầu hết các team CS:GO của nước nhà đa phần được hình thành với yếu tố tự phát và tham dự giải đấu với mục đích “for fun”. Từ đây dẫn đến việc các đội tuyển rất khó để bơi ra biển lớn do thiếu đi sự đầu tư bài bản cũng như thái độ tập luyện nghiêm túc.


Team Revolution

Một trong số những top team CS:GO tại Việt Nam đáng chú ý thời gian gần đây chính là Revolution. Trong năm 2018, Revolution nổi lên như 1 thế lực mạnh nhất của CS:GO Việt khi vô địch tới 3 vòng loại quốc gia gồm Zowie eXTREMESLAND 2018, ieSF 2018 và WESG VN. Tuy nhiên khá đáng tiếc khi đội hình này vẫn chưa thể hiện được nhiều ở đấu trường khu vực khi chỉ đứng hạng 9-12th tại eXTREMESLAND ZOWIE Asia CS:GO 2018 và 3rd-4th tại WESG 2018 Southeast Asia.


Đội hình Revolution với chức vô địch WESG VN

Bước sang 2019, Revolution tiếp tục gặt hái không ít thành công  khi liên tục về giành chức vô địch của các giải 500Bros Pro Series #1, XTREMESLAND CS:GO Asia 2019 – Vietnam hay Rise of Legion: CS:GO Summer - Season 1 và Season 2. Tuy nhiên để có thể “bơi ra biển lớn” đội tuyển CS:GO này vẫn cần cho mình 1 đơn vị đồng hành cùng họ trong những chặng đường tiếp theo.

Quyết định đầu tư của GTV

Vốn là 1 trong những công ty hàng đầu trong việc nâng tầm game thủ với những Chim Sẻ Đi Nắng của AoE hay Bé Chanh của Liên Quân Mobile,… GTV đã và đang thực hiện sứ mệnh chuyên nghiệp hóa E-Sports tại Việt Nam của mình.


Team Revolution có mặt tại Studio của GTV

Trải qua gần 10 năm phát triển, với thành công trên đỉnh vinh quang cùng rất nhiều đội tuyển khác nhau. GTV hứa hẹn sẽ là bến đỗ tiềm năng đưa đội hình Revolution vươn tầm trong tương lai khi mà đơn vị này sẽ tạo điều kiện tốt nhất để game thủ có thể tập luyện và phát huy hết khả năng của mình. Hãy cùng đón chờ màn trình diễn của các thành viên Revolution sau khi được GTV đầu tư trong thời gian sắp tới nhé.

Đội hình hiện tại của Revolution:

Giang “Rambutan” Phạm

Dũng “Fog” Phạm

Triệu “Tee” Phạm

Tuấn Anh “Jaybk” Trương

Đức Anh “kun” Đỗ

Tấn Thành “nizzy” Nguyễn

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: