Đây! Cách Fake IP để chơi Legends of Runeterra siêu dễ

Đây! Cách Fake IP để chơi Legends of Runeterra siêu dễ
GTV News - 16:47, 01/02/2020

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản và trải nghiệm tựa game Huyền thoại Runeterra tại Việt Nam.

Như vậy là Legends of Runeterra, tựa game thẻ bài lấy cảm hứng từ những nhân vật trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại, đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta và cho phép người chơi tải về để trải nghiệm. Tuy vậy, đến thời điểm hiện tại, chỉ những người chơi ở khu vực Bắc Mỹ mới có thể trải nghiệm một cách trọn vẹn tựa game mới nhất của Riot Games. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để những người chơi đam mê tựa game thẻ bài này tại Việt Nam có thể tận hưởng Legends of Runeterra. Lưu ý: Phiên bản Open Beta hiện tại chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows.

Bước 1: Sử dụng phần mềm VPN để đổi IP từ Việt Nam sang Bắc Mỹ. Bạn nên dùng extension Hola tại đây trên Chrome hoặc Cốc Cốc để có thể đổi IP một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Bước 2: Truy cập trang web https://playruneterra.com/, sau đó chuyển IP từ Việt Nam sang Hoa Kì bằng extension Hola như hình bên dưới.

Sau khi chuyển IP và tải lại trang, kết quả sẽ như hình bên dưới.

Bước 3: Nhấn "Play Now", sau đó chọn "Create One" để tạo tài khoản Riot Games nếu chưa có tài khoản, hoặc chọn "Sign In" để đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản.

Bước 4: Làm theo hướng dẫn trên màn hình để tạo tài khoản Riot Games.

Bước 5: Ở bước cuối cùng, chọn khu vực là NA (Bắc Mỹ), sau đó click chọn hai ô tick bên dưới và nhấn biểu tượng mũi tên ở dưới cùng.

Bước 6: Sau khi tạo tài khoản Riot Games thành công, màn hình bên dưới sẽ xuất hiện. Bấm "Download Game" để bắt đầu tải League of Runeterra về máy.

Bước 7: Sau khi cài đặt xong, đăng nhập bằng tài khoản Riot Games đã tạo trước đó.

Vậy là sau 7 bước đơn giản, bạn đã có thể bắt đầu khám phá thế giới thẻ bài rộng lớn trong Huyền thoại Runeterra. Hãy cùng tiếp tục đón đọc những tin tức cũng như cẩm nang bổ ích để trở thành một "thủ lĩnh thẻ bài" thực thụ trong Huyền thoại Runeterra.

Bình luận về bài viết: