Đè bẹp đối thủ sau 3 ván đấu, Fnatic chính thức góp mặt tại vòng bảng CKTG với tư cách hạt giống số 2 LEC

Đè bẹp đối thủ sau 3 ván đấu, Fnatic chính thức góp mặt tại vòng bảng CKTG với tư cách hạt giống số 2 LEC
GTV News - 12:21, 16/09/2019

Sau chiến thắng 3-0 trước Splyce tại vòng loại khu vực LEC, Fnatic đã đặt chân vào vòng bảng CKTG 2019.


Ảnh Riot Games

Với một màn trình diễn tuyệt vời của  Tim “Nemesis” Lipovšek và vô số nhưng pha phối hợp đẳng cấp, Fnatic đã trở thành hạt giống số hai của châu Âu tại CKTG 2019 sau khi chiến thắng trước Splyce ở vòng loại LEC cuối cùng.

>>>Đọc thêm: Chung kết nhánh thua VCS mùa hè 2019: Stark đánh mất mình, LK lần đầu đi CKTG

Fnatic bước vào trận đấu này sau thất bại cay đắng trước G2 Esports ở trận chung kết LEC mùa hè 2019, đây là một thất bại khó tránh khỏi khi G2 đang là đội mạnh nhất châu Âu. Fnatic và Splyce ăn miếng trả miếng vô cùng căng thẳng tại ván đấu đầu tiên.

Thật không may cho Splyce, Fnatic đã thi đấu vô cùng xuất sắc giành chiến thắng ở ván đấu thứ nhất và và càng mạnh mẽ hơn ở các ván đấu sau. Ở game 2 và 3 của trận đấu khá áp đáo, Nemesis đã thi đấu một cách ngoạn mục trong suốt ba ván đấu, có 19 mạng hạ gục và chiếm 48% phiếu bầu trong số những người chơi trận đấu này.

Nemesis
Nguồn Twitter Lolesports

Splyce đã bị đối thủ vượt mặt ngay từ đầu, phong cách chơi nhanh của FNC không phù hợp với lối chơi chậm của Splyce. Các đường thường xuyên bị hỏi thăm bởi Nemesis và Broxah.

>>>Đọc thêm: Tin vắn LMHT ngày 16 – 9: GAM, LK trở thành hai đại diện của VCS góp mặt tại CKTG, xác định đội tuyển thứ 23 góp mặt tại CKTG 2019

Với chiến thắng này, Fnatic đã chắc một suất vòng bảng tại CKTG 2019 cùng với G2 Esports. Splyce phải đánh các trận ở vòng Play-in để tìm cho mình một vị trí ở vòng bảng. Mặc dù Splyce để thua Fnatic nhưng ba đại diện của châu Âu có vẻ đã sẵn sàng để chinh phục CKTG một lần nữa.

Theo Dotesports

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: