Để cạnh tranh, Microsoft Store hạ giá game xuống bằng với Epic Store!

Để cạnh tranh, Microsoft Store hạ giá game xuống bằng với Epic Store!
Chr1z - 16:00, 02/05/2021

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 8 năm 2021, các nhà phát triển game trên Microsoft Store sẽ được nhận 88% thay vì chỉ 70% doanh thu game.

Trước đây, cửa hàng Epic Games là nền tảng duy nhất chỉ thu 12% doanh thu bán game trên nền tảng của họ, so với mức phân chia doanh thu 70% cho nhà phát triển, 30% cho nền tảng của Steam và các nền tảng kỹ thuật số khác do các công ty Microsoft, Sony và Apple vận hành.

“Là một phần trong cam kết của chúng tôi nhằm giúp các nhà phát triển game trên PC đạt được nhiều thành tựu hơn, bắt đầu từ ngày 1 tháng 8, phần trăm doanh thu từ việc bán trò chơi PC trên Microsoft Store được trả cho nhà phát triển sẽ tăng từ 70% lên 88%.” ông chủ Xbox Game Studios, Matt Booty cho biết. “Mức chia lợi nhuận này sẽ giúp các nhà phát triển có thể mang đến nhiều trò chơi cho nhiều người chơi hơn.”

Booty cho biết Microsoft cũng đang lên kế hoạch cho nhiều cải tiến đối với ứng dụng cửa hàng trên PC.

“Chúng tôi mong muốn phát triển các tính năng nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng như Xbox Game Bar. Chúng tôi cũng đang mang đến nhiều cải tiến về chất lượng chơi game cho người chơi PC, bao gồm cải thiện độ ổn định hệ thống và tăng tốc độ tải xuống trong vài tháng tới. ”

Microsoft cũng cho biết thêm chi tiết về “một trải nghiệm PC hàng đầu” mà Halo Infinite sẽ mang lại, đồng thời xác nhận trò chơi có thể chơi mạng xuyên nền tảng.

>>>>> Tin đồn: Crytek đang phát triển phần tiếp theo của Ryse: Son of Rome

Bình luận về bài viết: