Dendi càng ngày càng đen, B8 ngậm ngùi bỏ giải dù đang bất bại

Dendi càng ngày càng đen, B8 ngậm ngùi bỏ giải dù đang bất bại
Kcibur - 10:36, 11/03/2021

Kể từ khi thành lập B8 cho đến nay, dường như vận đen đang bám theo Dendi khi anh liên tục phải đối mặt với những khó khăn về mặt thành tích lẫn nhân sự.

Đã hơn 1 năm kể từ khi thành lập, B8 của Dendi đã phải trải qua biết bao nhiêu thăng trầm. Mặc dù nói là thăng trầm nhưng trên thực tế, chủ yếu lại là trầm chứ chả mấy khi B8 được trải qua cảm giác thăng hoa. Họ liên tục xác lập những kỷ lục đáng buồn, trong số đó phải kể đến chuỗi 24 trận thất bại liên tiếp. Tỷ lệ thắng của họ ở mức đáng báo động khi số trận thua của họ thậm chí còn áp đảo số trận thắng. Nhân sự dù thay đổi liên tục nhưng kết quả thì vẫn chẳng ra đâu vào với đâu.

Mãi đến khi B8 tái cơ cấu đội hình lần thứ 3, thì mọi thứ mới có đôi chút khởi sắc. Với sự góp mặt của những nhân tố đến từ Brazil, Dendi cùng các đồng đội đã giành quyền tham dự Lower Division của DPC khu vực CIS. Dù cho chỉ xếp hạng cuối cùng của giải đấu đó, nhưng đội hình của B8 vẫn được đánh giá là có tiềm năng lớn. Nhưng khi mà người hâm mộ đang nghĩ về một tương lai tươi sáng dành cho B8, thì thảm họa lại ập đến với họ.

Tại giải đấu gần nhất mà B8 tham dự là Snow Sweet Snow, Carry chủ lực RdO liên tục vắng mặt mà không rõ nguyên nhân. Thậm chí, ở 2 trận đấu thuộc vòng playoff, RdO cũng không tham dự và buộc B8 phải thi đấu với 1 standin suốt phần còn lại của giải đấu. Chưa dừng lại ở đó, vào ngày hôm qua, trang Twitter của B8 đã xác nhận họ đã buộc phải bỏ giải bởi ban tổ chức không cho phép họ thi đấu với 2 standin. B8 cũng nói rằng họ sẽ có một cuộc thay đổi nhân sự mới trong thời gian tới.

Theo truyền thông của Dota CIS, nhiều khả năng Carry RdO sẽ là người ra đi. Ngoài ra, những gương mặt Brazil khác như Duster hay SexyFat cũng sẽ rời đội khi mà những gì bộ đôi này thể hiện chỉ ở mức tròn vai.

>>> Chắc chắn bạn không biết? Dota từng xuất hiện Hero lấy cảm hứng từ phim "con heo"?

Bình luận về bài viết: