Dendi: "Một stack đánh pub giống như 5 ngón tay, còn một đội tuyển chuyên nghiệp thì như một nắm đấm vậy"

Dendi: "Một stack đánh pub giống như 5 ngón tay, còn một đội tuyển chuyên nghiệp thì như một nắm đấm vậy"
Kcibur - 09:58, 22/06/2020

Trong một buổi stream cách đây không lâu, huyền thoại Dota 2 người Ukraine - Danil "Dendi" Ishutin đã chia sẻ với người hâm mộ về quan điểm của anh về sự khác biệt giữa một stack đánh pub và một đội tuyển chuyên nghiệp.

"Những người chơi pub thông thường, họ giống như 5 ngón tay vậy, riêng biệt và không hề giống nhau. Họ khác từ cách tư cách build đồ, cách tư duy logic, cách suy nghĩ và sự hiểu biết về game, bởi vì họ là 5 ngón tay khác nhau mà. Nhưng với các đội tuyển chuyên nghiệp, họ cần phải biến 5 ngón tay thành một nắm đấm. Bạn có hiểu điều khác nhau giữa 5 ngón tay và 1 năm đấm không? Những người chơi ở pub ấy, dù kỹ năng của họ có cao đến đâu thì tập thể của họ, trông thì có vẻ là nắm đấm đấy nhưng thực chất vẫn chỉ là những ngón tay riêng biệt mà thôi", đó là chia sẻ của huyền thoại người Ukraine - Dendi trong một buổi stream cách đây không lâu.

Theo đó, Dendi đã nói về sự khác biệt giữa những player thông thường và một vận động viên eSports chuyên nghiệp. Theo đó, Anh tôi đã lấy ví dụ về một tập thể trong pub game giống như một bàn tay với 5 ngón tay riêng biệt. Nhưng với các đội tuyển chuyên nghiệp, 5 ngón tay đó sẽ cần phải biết cách để cùng với nhau tạo ra một nắm đấm. Đó là một hình ảnh ẩn dụ đã được Dendi sử dụng để nói về tính gắn kết giữa các thành viên với nhau. 5 ngón tay, dù cho có những chắc năng khác nhau, cách hoạt động khác nhau nhưng vẫn nằm chung trong một bàn tay. Vì vậy, để có thể tận dụng tối đa sức mạnh của bàn tay đó, thì cả 5 sẽ phải tìm ra cách gắn kết với nhau, để từ đó, một bàn tay yếu ớt có thể trở thành một nắm đấm uy lực.

Có thể nói rằng hình ảnh mà Dendi đã sử dụng để so sánh cũng như để ám chỉ cho đội hình B8 hiện tại của anh. B8 2.0 mới chỉ được thành lập cách đây chưa đầy 2 tuần và hiện họ giống như một bàn tay nhiều hơn là một nắm đấm. Vì vậy, Dendi rất mong muốn các thành viên có thể nhanh chóng tạo ra sự gắn kết với nhau để cùng với nhau, họ sẽ trở thành một cú đấm đầy quyền lực.

Nguồn: Cybersport.ru

>>> Hạ bệ Fnatic, GeekFam trở thành ông hoàng mới của Dota 2 Đông Nam Á

Bình luận về bài viết: