Devil May Cry 5 đã có thể chơi co-op

Devil May Cry 5 đã có thể chơi co-op
GTV News - 18:13, 11/11/2019

Devil May Cry 5 từng là tựa game "làm mưa làm gió" với gameplay tuyệt đỉnh nhưng giới hạn lớn nhất của tựa game này là chỉ có thể chơi ở chế độ single. Tuy nhiên, ngay từ hôm nay, cộng đồng fan của Dante đã có thể cùng nhau săn boss với chế độ co-op cực "đã".

Devil May Cry 5 là tựa game "chém giết" cực sướng tay trong nhiều năm trở lại đây, trải qua rất nhiều phiên bản, điều tiếc nuối lớn nhất của tựa game này là không có chế độ co-op. Dù là một game hay nhưng đôi khi, người chơi cảm thấy khá đơn độc trên hành trình săn quỷ.

Tuy nhiên, Devil May Cry 5 thực sự có tồn tại một chế độ co-op trực tuyến nhưng bị hạn chế dưới dạng hệ thống cameo, chế độ này chỉ được kích hoạt ở một số cấp độ nhất định khi người chơi có nhiều hơn 1 nhân vật chính và có khả năng chèn thêm một nhân vật khác vào. Nhờ sự tồn tại của hệ thống này, các nhà làm mod tài năng Dante và Raz0r đã thực hiện một bản hack giúp nhiều người chơi có thể co-op trong hầu hết các tuyến nhiệm vụ của trò chơi bao gồm cả chế độ Bloody Palace. Cụ thể, chế độ mod cho phép tối đa ba người chơi có thể chiến đấu cùng nhau với 3 nhận vật Nero, Dante và V.

Bản mod này hoàn thiện tới mức kích hoạt một số tùy chọn đồ họa thưởng chỉ hiện thị trong các đoạn cắt cảnh, bên cạnh đó, người chơi vẫn có thể pause game một cách mượt mà nhưng không làm gián đoạn kết nối co-op.

Quý độc giả có thể tải bản mod và gọi bạn bè chiến ngay tại đây

Bình luận về bài viết: