Điểm mặt những sản phẩm hợp tác giữa GTV Player và hệ thống game 360mobi

Điểm mặt những sản phẩm hợp tác giữa GTV Player và hệ thống game 360mobi
GTV News - 11:14, 24/07/2019

Thời gian vừa qua, GTV Player đã hợp tác với VNG, gửi tới người chơi một số các sản phẩm mới. Cùng điểm mặt những ‘‘đứa con tinh thần’’ này nhé.

Thời gian vừa qua, GTV Player đã hợp tác với hệ thống game 360mobi, gửi tới người chơi một số các sản phẩm mới. Cùng điểm mặt những ‘‘đứa con tinh thần’’ này nhé.

Cái bắt tay hợp tác giữa GTV Player và hệ thống game 360mobi đến nay đã có thành công và dấu ấn nhất định. Là phần mềm giả lập dành cho mọi loại máy, GTV Player tự tin có thể làm tốt nhiệm vụ của mình trong việc mang lại những tiện ích và tính năng thuận tiện cho người chơi. Bên cạnh đó, hệ thống game 360mobi lại mang đến cho cộng đồng người hâm mộ các tựa game mới mẻ, thú vị và sinh động. Hai bên đối tác đã kết hợp với nhau, mang lại những sản phẩm vừa tiện lợi mà không kém phần hấp dẫn, qua đó khẳng định vị thế của cả hai trong thị trường game hiện nay.

>>Xem thêm: GTV Player hợp tác cùng hệ thống game 360mobi: Hướng đi mới cho cả hai bên.

Dưới đây là một số những sản phẩm kết hợp giữa GTV Player và hệ thống game 360mobi:


360mobi Cinema


360mobi Ngôi sao bóng đá Mobasaka 


Ngôi sao hoàng cung 360mobi


360mobi Mộng hoàng cung


360mobi Cung đình kế


Ngôi sao thời trang 360mobi

Nhìn chung, các tựa game lần này được ra mắt đều có tạo hình bắt mắt, cốt truyện thú vị và đặc biệt có thể chơi được trên màn hình lớn của máy tính, thỏa sức sử dụng mà không sợ giật, lag. Với những “đứa con tinh thần” này, hứa hẹn trong tương lai hai bên sẽ còn có thêm những sự hợp tác mới, không ngừng sáng tạo và làm mới các sản phẩm giải trí của Việt Nam hiện nay.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: