Diễn biến mới nhất vụ Zeros: Ma vương đã "ổn", chuẩn bị stream lại, khẳng định bản thân không tham dự VCS nữa

Diễn biến mới nhất vụ Zeros: Ma vương đã "ổn", chuẩn bị stream lại, khẳng định bản thân không tham dự VCS nữa
NeerxoooxGkucf - 10:38, 08/04/2021

Ma vương có vẻ đã giải quyết ổn thỏa với các bên có liên quan.

Thông tin mới nhất về vụ việc Zeros vạ miệng và đi tong sự nghiệp đã có những diễn biến tiếp theo. Mới đây, tuyển thủ sinh năm 2000 đã khẳng định bản thân đã làm mọi việc "xong xuôi". Anh cũng cho biết "kinh nghiệm sự đời từ giờ không chơi ngu nữa". Vậy nhưng điều đáng chú ý là Zeros vẫn tin rằng mình bị gài nên mới xảy ra nông nỗi này. Đây là điều mà Ma vương chia sẻ trong group fan của mình. 

Zeros có vẻ như đã rời khỏi gaming house của SBTC sau khi gây chuyện lớn. Là một cựu tuyển thủ chuyên nghiệp, Zeros có lẽ đang tính đường rút bằng cách nhảy sang một tựa game khác hoặc stream Liên Minh Huyền Thoại. Dù có nhiều fan và antifan nhưng không thể phủ nhận Zeros là một tuyển thủ có tài. Bản tính bồng bột đã khiến anh chàng này nói phải điều không được phép nói trên stream và trả giá là cả sự nghiệp. Với những tín hiệu kể trên, có lẽ Zeros tạm thời trước mắt sẽ tiếp tục stream trước khi toan tính những bước tiếp theo cho sự nghiệp. 

Hy vọng Zeros sẽ có cho mình bài học để đời để trưởng thành hơn trong thời gian tới. Nhiều nguồn tin cho hay anh đã được một đội tuyển mới của Liên Minh: Tốc Chiến liên hệ. Dù sao đây vẫn là tin đồn và khả năng thành công của một tuyển thủ LMHT PC khi chuyển sang Mobile vẫn là điều nghi vấn rất lớn.

Vào đêm ngày 6/4 vừa qua, Zeros đã có phát biểu gây sốc khi "mong dịch bệnh bùng lại để Việt Nam không thể tham dự VCS", dù rằng bản thân anh chàng này sau đó đã khẳng định trêu đùa và mong VCS tiếp tục bùng nổ ở đấu trường quốc tế nhưng đã quá trễ. Chưa đầy 1 giờ đồng hồ sau, ban tổ chức VCS đã ra án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn với Zeros, bản thân anh chàng cũng bị đội tuyển của mình là SBTC Esports sa thải. 

>>> K/DA kết hợp với hãng sản xuất gaming gear Logitech G ra mắt bộ sưu tập tuyệt đẹp

Bình luận về bài viết: