Diễn viên lồng tiếng của Wraith chia sẻ lý do vì sao cô chưa từng chơi Apex Legends

Diễn viên lồng tiếng của Wraith chia sẻ lý do vì sao cô chưa từng chơi Apex Legends
GTV News - 10:29, 02/03/2020

Nữ diễn viên lồng tiếng cho Wraith, Shantel VanSanten mới đây đã gây "bất ngờ" khi chia sẻ lý do tại sao cô chưa từng chơi qua Apex Legends

wraith

Có thể nói trong thị trường game Battle Royale hiện nay, Apex Legends vẫn luôn là cái tên mang đến nhiều điều thú vị nhất cho cộng đồng người chơi của họ. Không chỉ sở hữu một bối cảnh và cốt truyện hoành tráng, Apex Legends còn sở hữu rất nhiều nhân vật với các kỹ năng cực kỳ độc đáo.

Và ở một tựa game sở hữu nhiều nhân vật chơi như Apex Legends thì có thể nói, vai trò của những diễn viên lồng tiếng là rất quan trọng. Họ không chỉ thúc đẩy niềm cảm hứng cho người chơi mà còn tạo nên nét riêng biệt cho từng nhân vật mà mình hóa thân vào.

wraith apex
Wraith là một trong những nhân vật phổ biến nhất Apex Legends

Trong số những diễn viên lồng tiếng cho Apex Legends, nổi tiếng nhất chắc hẳn phải kể đến Chris Edgerly, người lồng tiếng cho Pathfinder khi anh này thậm chí còn có hẳn kênh Youtube về Apex Legends của chính bản thân mình. Và mới đây, Chris Edgerly đã thực hiện một số cuộc phỏng vấn với các đồng nghiệp của mình, người mới nhất được lên sóng cùng anh là Shantel VanSanten, nữ diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Wraith.

Trong buổi nói chuyện kéo dài hơn 1h đồng hồ này, khi được hỏi về việc chơi Apex Legends, Shantel VanSanten đã gây "bất ngờ" cho nhiều người khi chia sẻ lý do tại sao cô không có ý định thực hiện điều này. Theo đó, trò chơi này có vẻ như quá phức tạp cho nữ diên viên lồng tiếng.

"Tôi đã từng xem Apex Legends online vì bản thân muốn hiểu một chút về tựa game này, nhưng thật sự tôi đã bị choáng ngợp vì độ phức tạp của nó. Tôi từng chơi Mario Kart, Plants vs Zombies và khi tôi nhìn vào tựa game này, tôi đã kiểu như "đây là trò chơi gì vậy" - Shantel VanSanten chia sẻ.


Đoạn video trò chuyện cùng Shantel VanSanten (phần trả lời câu hỏi trên ở thời điểm 19p20s)

Thực tế thì phải công nhận rằng, Apex Legends là một tựa game rất phức tạp, chính vì vậy không có gì quá khó hiểu khi Shantel VanSanten không thể chơi đc tựa game này. Trong quá khứ, chính nữ diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Bangalore cũng đã chia sẻ lý do tương tự khi được hỏi về vấn đề này.

Bình luận về bài viết: