Diretide đã chính thức trở lại cùng những phần quà vô cùng đẹp mắt

Diretide đã chính thức trở lại cùng những phần quà vô cùng đẹp mắt
Kcibur - 08:49, 30/10/2020

Trong bối cảnh Dota 2 đang trải qua những ngày tháng vô cùng ảm đạm khi số lượng người chơi đang ngày càng giảm sút còn đấu trường chuyên nghiệp thì chả có gì đặc sắc, thì Valve đã quyết định thực hiện một bước đi táo bạo với việc đem trở lại sự kiện Halloween Diretide sau 7 năm không thèm đả động. 

Khác với 2 lần Diretide trước đây, Diretide 2020 đã đem đến một bộ mặt hoàn toàn mới. Thay vì chiến đấu trong bản đồ Dota 2 quen thuộc, 10 người chơi sẽ được đưa đến một Map với những ngôi nhà ma ám cùng không khí lạnh lẽo. Nhiệm vụ của người chơi trong chế độ chơi Diretide năm nay, đó là lấy kẹo, cướp kẹo nhiều nhất có thể và giành chiến thắng. Đội nào giành 3 thắng lợi trước thì đội đó sẽ là đội chiến thắng của cả trận đấu đó.

Trong quá trình thi đấu, Roshan sẽ đi xin đểu các viên kẹo của những người chơi. Nếu ai ki bo, kẹt xỉ thì Roshan sẽ nổi cơn thịnh nộ và nguyền rủa cả đội với lượng Damage DPS khủng khiếp cho đến khi lên bảng đếm số mới thôi. Mặc dù màn chiến đấu với Roshan đã bị loại bỏ trong Diretide 2020, nhưng thay vào đó, phần thưởng của sự kiện mới là thứ khiến nhiều người cảm thấy hào hứng.

Phần thưởng của Diretide 2020 năm nay sẽ được chia làm 5 Tier. Tier cao nhất sẽ là chiếc Emblem phiên bản Halloween cực ngầu với Custom Animation tấn công tùy theo màu. Tier 3 và 4 cũng không hề kém cạnh với những Immortal siêu ngầu đi kèm với những hiệu ứng mới. Tier 2 và 1 đương nhiên là rẻ rúm nhất, nhưng không vì thế mà kém phần đặc sắc với những set Item ngầu bá cháy cùng những bộ Effect theo mùa. Các bạn có thể nhận được những phần quà này bằng cách bỏ ra 2.5 Đô La để mở chiếc hòm Hallowed Chest, hoặc hoàn thành các game đấu Dota 2 và nhận về Diretide Points. Mỗi 100 Points bạn sẽ nhận được một phần thưởng bất kỳ, và nếu may mắn, bạn hoàn toàn có thể nhân được những vật phẩm giá trị nhất.


Vẫn còn rất nhiều điều đặc sắc trong Diretide 2020 đang chờ đón những người chơi. Các bạn còn chờ gì mà không bật game lên để tận hưởng một mùa Halloween theo phong cách Dota 2 nhỉ?

>>>ESL One Germany: Liquid vs Vikin.gg - Người tám lạng, kẻ nửa cân

Bình luận về bài viết: