"Disrespect nhí" bắt nạt ông bố ngay trên sóng stream

"Disrespect nhí" bắt nạt ông bố ngay trên sóng stream
GTV News - 23:01, 05/11/2019

Trong một buổi stream, Dr. Disrespect đã phải đầu hàng trước cô con gái bé bỏng của mình khi để cô bé ''chiếm sóng''.

TWITCH: DR DISRESPECT

Dr. Disrespect có số người theo dõi khổng lồ trên Twitch lên đến 3,7 triệu người, đồng thời sở hữu một tài khoản Twitter 1,2 triệu người theo dõi. Bên cạnh các buổi phát sóng Modern Warfare đầy máu lửa, mới đây người chơi còn được chứng kiến một cảnh tượng vô cùng đáng yêu với sự tham gia của “con gái rượu”. Khi hỏi cô con gái làm thế nào mà có thể đột nhập được vào “Khu vực của Nhà vô địch”, cô bé ban đầu tỏ vẻ ngơ ngác vô tội rồi sau đó thú nhận mình “lẻn ra sau lưng như các chú chuột nhắt”

Ngôi sao streamer đã mời cô con gái kể một câu chuyện rùng rợn. Thật không may sau nhiều lần thất bại, ông nói rằng sẽ đưa tên đột nhập nhí này ra khỏi phòng. Cô bé trong thân hình nhỏ nhắn nổi cơn thịnh nộ, hét to và nói sẽ “đánh vào đít” ông bố, đồng thời dọa sẽ lấy hết kẹo của ông. Dr. Disrespect đáng sợ trên chiến trường PUBG cuối cùng đành mềm lòng đầu hàng trước “con quái vật nhí”.


cách đây 1 năm cô bé cũng xâm chiếm kênh của cha mình

Cuối cùng thì cũng có “nhân viên an ninh” đến giải cứu Doc sau gần hai tiếng bị chiếm sân khấu. Đây không phải là lần đầu tiên khi mà cách đây khoảng 1 năm, cô bé này cũng đã xâm chiến màn hình của Dr. Disrespect và đe dọa ông.

Bình luận về bài viết: