DK ShowMaker: “Tôi chơi Lee Sin đỉnh lắm đấy"

DK ShowMaker: “Tôi chơi Lee Sin đỉnh lắm đấy"
NeerxoooxGkucf - 08:34, 11/05/2021

Chặng đường của vòng bảng MSI 2021 đã đi được hơn một nửa, và các đội tuyển vào vòng trong đã dần lộ diện. Ở bảng C, DWG KIA vẫn đang bảo toàn thành tích toàn thắng của mình ở giải đấu, nhưng ở trận đấu gần nhất trong ngày thi đấu thứ ba, họ chút nữa đã thất bại trước đại diện đến từ LJL, DetonatioN FocusMe. Cùng xem người đi đường giữa của họ, ShowMaker đã chia sẻ những gì sau trận đấu này.

Giai đoạn đầu game, Khan đã phải nằm xuống 4 lần. Đội bạn đã nói gì?

Họ đã có lợi thế khi Gangplank của chúng tôi bị hạ gục một hoặc hai lần, DFM đã nhắm đến vị trí của Khan.

DFM đã dùng Sứ Giả Khe Nứt để lấy trụ dưới ở giữa game.

Thật sự chúng tôi không biết rằng họ đã cố để băng trụ. Chúng tôi đã rất lúng túng lúc đó. Chúng tôi phải ăn rồng nhưng mất đến hai người, Khan và tôi.

DK đã gặp khó khăn trong phần lớn thời gian của trận đấu. Các bạn có dự đoán được điều này không?

Ở giải mùa xuân, chúng tôi đã gặp phải những tình huống kiểu này. Tôi không nghĩ chúng tôi sẽ gặp bất lợi ngay từ đầu, nhưng chúng tôi đã đưa ra được quyết định tốt nhất và giành được chiến thắng.

Người chơi đường giữa của DFM, Aria được xem như là tuyển thủ hàng đầu ở LJL ở vị trí của mình. Anh ấy như thế nào?

Ở kèo đấu giữa Viktor và ZoeZoe có thể đi roam các đường khác, vậy nên tôi nghĩ anh ấy có lợi thế hơn, nhưng anh ấy dùng Bong Bóng Ngủ thực sự tốt.

Nếu phải khen ngợi DFM nói chung

Nếu là một thành viên của DFM. Tôi nghĩ mình sẽ có chút lo sợ. Nhưng họ không hề như vậy. Hơn thế, tôi cảm giác như phải đối đầu với một băng cướp vậy. Họ thật sự đã làm rất tốt. Tôi nghĩ chúng tôi có thể đã thua nếu họ làm tốt hơn ở cuối trận.

Các bạn đã chiến thắng ở đường dưới và sau đó là cả trận đấu.

Xayah đã bị tấn công và mất Tốc Biến, khá tệ. Chúng tôi đã gặp bất lợi, nhưng DFM cũng đã mắc sai lầm. Bão Điện Từ của Viktok gây rất nhiều sát thương, nên đó là sai lầm chí mạng với DFM.

Iceland thế nào? Nghe nói rằng các bạn gặp khó khăn với việc thay đổi múi giờ?

Chúng tôi gần như đã thích nghi được với nó và quyết định thay đổi thói quen thường ngày của mình. Ở Hàn Quốc, chúng tôi thức dậy vào buổi chiều, nhưng chúng tôi không thể tiếp tục nó được nữa. Chúng tôi quyết định dậy vào buổi sáng như mọi người.

Bạn nghĩ thế nào về việc thay đổi thể thức của MSI?

Tôi nghĩ nó sẽ rất vui đối với những người hâm mộ bởi sẽ có nhiều trận đấu hơn. Tôi nghĩ nó không phải là một ý kiến tệ, bởi tôi sẽ phải chuẩn bị nhiều hơn cho những thứ như cấm chọn.

Sau bản cập nhật, rất nhiều vị tướng đa năng đã xuất hiện. Để ví dụ, bạn nghĩ thế nào về Lee Sin đường giữa?

Tôi chơi Lee Sin đỉnh lắm đấy! Tôi rất mong chờ được sử dụng vị tướng này.

Sau giai đoạn mở màn, các bạn chuẩn bị thi đấu lượt trận thứ hai. Kế hoạch là gì vậy?

Tôi nghĩ chắc hẳn mọi người trong đội đều đã có sự lo lắng. Tôi sẽ giải tỏa được sự lo lắng này nên chúng tôi có thể giành chiến thắng hoàn hảo ở trận đấu tới.

Bạn đã đối đầu với Perkz ở trận đấu đầu tiên. Nó như thế nào vậy?

Nó là kèo đấu giữa Zoe và Viktor khi tôi chạm trán với Perkz. Như tôi đã nói ở trên, Zoe sẽ có lợi thế ở đầu trận và ngược lại Viktor sẽ mạnh hơn về cuối. Tôi cũng không nghĩ còn gì thêm nữa.

Hãy nói gì đó với những fan ở Hàn Quốc.

Cảm ơn vì đã luôn ủng hộ chúng tôi. Màn trình diễn của đội trước DFM khá thất vọng, nhưng sau đây chúng tôi sẽ cải thiện và thi đấu tốt hơn. Xin hãy ủng hộ chúng tôi nhiều hơn nữa.

Theo InvenGlobal

>>> Flazers gáy cực mạnh sau chiến tích của đội nhà tại ĐTDV Mùa Xuân 2021: "Mấy ông bảo Team Flash hết thời đâu rồi?"

Bình luận về bài viết: