DLC cuối cùng của Ark: Survival Evolve sẽ bị lùi thời gian phát hành

DLC cuối cùng của Ark: Survival Evolve sẽ bị lùi thời gian phát hành
Chr1z - 10:55, 02/03/2021

Giống như nhiều tựa game khác, Ark: Survival Evolve cũng bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, khiến nhân sự phải làm việc tại nhà. Điều này cũng dẫn đến việc DLC thứ 5 của tựa game này, Genesis part 2, sẽ bị lùi thời gian phát hành.

Studio Wildcard đã đưa ra lời xin lỗi vì sự chậm trễ trong một bài đăng lên trang web chính thức của Ark vào tối thứ Sáu vừa rồi, nói rằng studio “thất vọng” khi phải hoãn ngày phát hành. “Như chúng tôi đã chia sẻ trước đây, studio đã chuyển sang làm việc từ xa vào gần đầu năm ngoái, vì thế sẽ có một vài hạn chế”, bài đăng viết. "Đây là một thách thức khá lớn đối với các nhóm khác nhau khi có sự thay đổi từ quy trình làm việc tại văn phòng."

Vì Genesis 2 là một dự án lớn của Ark và sẽ là bước khởi đầu cho trò chơi trước khi trọng tâm chuyển sang Ark 2, Studio Wildcard nói rằng điều quan trọng là phải làm mọi thứ đúng “từ một câu chuyện kể, điện ảnh và kết thúc trò chơi khôn ngoan theo góc nhìn cá nhân". Thời gian phát triển thêm sẽ có nghĩa là "một sự khác biệt lớn" đối với chất lượng của bản mở rộng và Studio Wildcard cho biết họ muốn DLC trở thành "một cái gì đó thực sự đặc biệt".

Đối với những người chơi Ark lâu năm, đây sẽ không phải là điều gì mới mẻ: phần đầu tiên của chương Genesis đã bị trì hoãn một vài lần, trượt từ tháng 12 năm 2019 đến tháng 2 năm 2020.

>>>> DOTA: Dragon Blood ra mắt Trailer: Selemene phản diện, Terrorblade góp mặt

Bình luận về bài viết: