cover-news

Độ Mixi tiết lộ lý do hài hước khiến PewPew phải "nghỉ ngơi" trong vòng một tháng

02/07/2021 09:28
GameTV
Độ Mixi đã tiết lộ lý do khiến các fan của PewPew vừa thương, vừa buồn cười. 

Là thành viên trong nhóm Tứ hoàng streamer, dù cho độ “phủ sóng” và viral không còn như trước, thế nhưng mọi trạng thái cũng như cuộc sống của PewPew vẫn là điều mà người hâm mộ quan tâm.

Mới đây, chia sẻ về hình ảnh một bên chân phải bó bột kèm theo dòng thông tin thông báo sẽ “nghỉ ngơi” một tháng, nam streamer khiến nhiều người phải lo lắng: “Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu… Thôi hẹn các hạ, các vị đại sư huynh sư tỷ nơi giang hồ hiểm ác, hay nơi thành phố city, đêm trăng thanh luận cờ ngắm trăng trong 1 tháng…”. 

PewPew cũng chú thích thêm rằng: “Mẻ tí xương chân nhỏ xíu không vấn đề gì đâu anh em ơi… chuyện nhỏ …”. 

Cư dân mạng lo lắng rằng, không biết trong bối cảnh dịch, cớ sự gì mà nam streamer gặp chấn thương đến như vậy. Phải đến khi Độ Mixi - bạn thân của anh chia sẻ trên livestream, fan vừa thương vừa buồn cười sau khi hiểu rõ lý do.

Chuyện là tranh thủ trong thời gian mọi hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng bởi COVID-19, PewPew về thăm quê nhà ở Hải Phòng. Nghe thấy hội anh em thân thiết tổ chức trận đấu bóng đá vui vẻ, nam streamer đã bắt xe khách từ nhà lên Hà Nội để góp vui. 

Theo như lời Độ Mixi tiết lộ: “PewPew xuất hiện trên sân với trang phục cầu kỳ, cẩn thận, khác với các anh em còn lại. Đi tất cao cổ, đồng thời trang bị cả nẹp bảo vệ gối. Trong khi các anh em khởi động thì PewPew tâng bóng, đùa giỡn và lỡ sút xa một cú. Bóng bay qua lưới chắn cao 15 mét, lúc tiếp đất thì làm vỡ chậu hoa của một nhà dân gần đó”. 

Sau đó, khi đồng đội đá bóng bên trong thì nam streamer Hải Phòng phải đi dọn đất và mảnh vỡ. Anh còn xui xẻo đến nỗi, vừa vào sân đá vài phút thì bong gân chân, đành phải dừng cuộc vui. Nói đến đây, Độ Mixi liền “cà khịa” bạn thân của mình: “Bắt xe khách từ Hải Phòng lên, đá vỡ chậu hoa của người ta, bị bong chân xong đi về. Buổi bóng đá thật ý nghĩa, thật vui”. 

Nghe xong lý do này, người hâm mộ vừa thương vừa buồn cười với “vận hạn” mà PewPew đang phải chịu. Fan động viên, gửi lời chúc hy vọng nam streamer sớm bình phục và quay trở lại livestream với người hâm mộ trong thời gian gần nhất. 

>>> Bị dân mạng "cà khịa" thất học nhưng lấy chông giàu, Xoài Non đáp trả đầy sâu cay

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Liên Quân Mobile: Tướng thứ 112 được tặng FREE có kỹ năng ra sao?

19/04/2022 12:11

Sau 10 năm, cuộc sống của hot girl vừa xinh đẹp, học hành giỏi giang giờ ra sao?

18/05/2022 15:04

ROG Phone 5s là thiết bị thi đấu chính thức của Yomost VFL Spring 2022

15/04/2022 10:39

Siêu Bảo Bối - tựa game Pokemon hấp dẫn không thể bỏ lỡ với cộng đồng game thủ

19/05/2022 07:47

Nữ streamer khoe hình thể ở hồ bơi, đáp trả những nghi vấn của anti-fan về dáng vóc thực

13/04/2022 11:41

Tân Ngọa Long - Khi game thủ biến game chiến thuật thành trò chơi xây dựng thành phố

12/04/2022 16:53

Nhất Niệm Tiêu Dao sẽ là phiên bản tiếp theo của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

12/04/2022 16:20
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNGbooking_0x0_1652407792.jpg