Đội hình SKT tại CKTG 2019: Quỷ vương hiện hình?

MySumato - 10:25, 28/09/2019

Ngày hôm qua, SKT T1 đã đưa ra đội hình chính thức tham dự CKTG 2019 LMHT trên trang Fanpage của đội. Không có gì thay đổi, họ vẫn giữa nguyên đội hình với 6 thành viên trụ cột từ LCK mùa hè 2019.

Còn ít ngày nữa, giải đấu LMHT lớn nhất năm - CKTG 2019 chính thức diễn ra. Theo quy định mới từ nhà tổ chức Riot Games, CKTG năm nay có 1 sự thay đổi nhỏ với lượng thành viên tham gia thi đấu ở mỗi đội: mỗi đội sẽ mang đến tham dự bao gồm 5 tuyển thủ thi đấu chính thức và kèm theo 2 thành viên dự bị thay vì 1 thành viên như các năm trước đây. Đây cũng như là cơ hội mở ra cho nhiều tuyển thủ dự bị ở các đội tuyển lớn, và giúp các HLV dễ thay đổi chiến thuật trong khi thi đấu.

Đội hình SKT tại CKTG 2019

Với thông báo này, SKT là đội vui mừng nhất khi họ được mang đầy đủ 7 thành viên trong đội hình của mình mà không phải đau đầu đắn đo khi chọn lựa giữa 2 thành viên Haru và Mata. Thay đổi này sẽ giúp HLV kkOma có những chiến thuật mới và tạo ra nhiều điều bất ngờ tại CKTG 2019 như những gì Faker và những đồng đội của mình làm tại MSI 2019, LCK mùa hè vừa qua.

Dưới đây là đội hình SKT tại CKTG 2019:

Top lane: Khan

Jungler: Clid/ Haru

Mid lane: Faker

ADC: Teddy

Support: Effort/ Mata

CKTG 2019 liên minh huyền thoại sẽ diễn ra từ ngày 02/10 với 24 đội tuyển đến từ các khu vực khác nhau. GAM Esports và Lowkey Esports là 2 đại diện của VCS tại giải đấu năm nay. Hãy cùng cổ vũ cho hai đội tuyển của chúng ta để họ có thế có kết quả tốt nhất.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục