Đội trưởng Gấu của Team Flash chia sẻ khoảnh khắc "bất tài" nhất xuyên suốt gần 30 năm cuộc đời

Đội trưởng Gấu của Team Flash chia sẻ khoảnh khắc "bất tài" nhất xuyên suốt gần 30 năm cuộc đời
Hoàng Anh Đức - 08:38, 13/05/2021

Đội trưởng kỳ cựu của Team Flash đã có những chia sẻ thú vị ở buổi livestream sau trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa xuân.

Sau khi giành được chiến thắng tại Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 vừa qua, các thành viên Team Flash livestream trong không khí tâm sự, vui vẻ, thoải mái chứ không try-hard chơi game hay nghiên cứu chiến thuật giai đoạn trước. Bởi vậy, đây cũng là dịp gần như hiếm hoi mà Gấu - đội trưởng Team Flash tâm sự cuộc sống bên lề Liên Quân Mobile của mình.

Trong suốt buổi stream, anh chàng trả lời những thắc mắc của fan về cuộc sống của người đàn ông duy nhất trong team đã có gia đình. Gấu chia sẻ chuyện dành thời gian giúp đỡ vợ hồi ở chung như nào, chuyện đồng hành cùng vợ đi sinh ra sao hay cả việc chăm bé Jerry… Đặc biệt, chàng tuyển thủ sinh năm 1994 khiến các fan không khỏi bất ngờ khi xúc động nhắc lại kỷ niệm cũ:

“Ngày mình đưa vợ đi đẻ, ngồi bên cạnh cảm xúc rất khó tả.  

Nhìn vợ đau quằn quại, giãy nảy nên mà không làm được gì, đó là cảm giác tồi tệ, bất lực và mình vô dụng nhất trong 28 năm sống trên cuộc đời. Chưa bao giờ mình có cảm giác bất lực như vậy.

Vợ mình đau, cào cấu, cắn xé nhưng mình chỉ ngồi cạnh động viên được mà không làm được gì khác. Lúc đó muốn đau thay để vợ đỡ đau nhưng không được”.

Không thường xuyên tiết lộ chuyện đời tư, nhìn gương mặt của Gấu khi tâm sự những trải nghiệm này, người hâm mộ được chứng kiến niềm hạnh phúc to lớn của ông bố trẻ. Với Gấu, gia đình nhỏ cũng là động lực và là chỗ dựa vững chắc để anh yên tâm xông pha các đấu trường Liên Quân. 

Gấu tên thật là Phạm Hồng Quân, sinh năm 1994. Anh là một trong những tuyển thủ có tuổi đời lớn nhất hiện còn đang thi đấu đỉnh cao tại Liên Quân Mobile. Tuy không phải là một tuyển thủ sở hữu lối đánh quá hoa mỹ, tuy nhiên, đội trưởng của Team Flash luôn đem lại cho các đồng đội cảm giác yên tâm, chắc chắn khi thi đấu. Đặc biệt, khả năng kêu gọi cùng tinh thần vững vàng của anh đã nhiều lần giúp Team Flash vượt qua những thời điểm khó khăn và giành về rất nhiều vinh quang ở đấu trường trong nước và quốc tế. Đáng chú ý nhất là cú ăn 4 vô tiền khoáng hậu ở mùa giải 2019.

>>> Saigon Phantom bị đánh cho còn... cái nịt", cộng đồng Liên Quân chia sẻ cảm xúc lẫn lộn sau trận đại bại của Saigon Phantom

Bình luận về bài viết: