Đội trưởng team Flash khẳng định: Gặp HTVC IGP chắng có gì gọi là kinh điển cả.

Đội trưởng team Flash khẳng định: Gặp HTVC IGP chắng có gì gọi là kinh điển cả.
Dạ Vũ Vương - 06:44, 04/03/2020

Sau khi dành thắng lợi với tỉ số 3-1 trước HTVC IGP một đội đang nắm giữ vị trí Top1 trên bảng xếp hạng đội trưởng team Gấu chia sẻ

FL đã có thắng lợi thuyết phục 3-1 trước IGP, qua đó sớm trở lại cuộc đua vô địch.Tham gia trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Gấu và XB tiếp tục là những tuyển thủ chia sẻ đến người hâm mộ về tình hình của cả đội sau một tuần thi đấu thực sự vất vả.

Mở đầu là câu hỏi dành cho đội trưởng Gấu, anh chàng này thẳng thừng nhận định trận đấu với IGP “chẳng có gì là siêu kinh điển hay kịch tính hấp dẫn” mà chỉ là một trận thắng rất bình thường.

Điều đó là hoàn toàn có cơ sở bởi XB sau đó đã chia sẻ chiến thắng, một phần nhờ sự trở lại của Elly: “Và hôm nay, cũng lâu lắm rồi bọn mình mới phải động đến quyển sách với cái bút để nghiên cứu IGP, chứ không để thua nhàm chán như trận gặp FTV”.

Về vấn đề cấm chọn, đội tuyển đã có ProE lo liệu, còn đội hình thi đấu đã được cả đội thống nhất từ trước nên tỷ lệ chiến thắng rất cao. Qua phần trả lời này, rõ ràng FL đã tỏ ra chủ quan trong trận đấu gặp FTV, khi mà XB và đồng đội “lâu lắm rồi mới dùng đến quyển sách với cái bút” để nghiên cứu. Họ đã thiếu sự phòng bị trước Ara và đồng đội dẫn đến thất bại 0-3 đầy bạc nhược.

Về phần của Gấu trong màn đối đầu với K.A, đây là trận đấu mà người đội trưởng của FL đã thi đấu rất xuất sắc khi solo thắng đối thủ và luôn đi đầu trong các pha giao tranh tổng. Nói về màn thể hiện của mình, Gấu cảm thấy không thích khi bị so sánh với K.A, cùng với việc bị đường trên của IGP “gạ kèo” quá nhiều nên anh đành chiều ý và đánh bầm dập đối thủ.

Cuối màn phỏng vấn, XB chia sẻ về tinh thần của đội sau trận thua trước FTV. Dù có nhiều ý kiến trái chiều về trận thua đó nhưng XB đã cùng FL nhanh chóng trở lại và mong người hâm mộ sẽ tiếp tục dõi theo cả đội trong thời gian tới.

Vào lúc 16 giờ ngày 7/3, FL sẽ gặp MZD, đội tuyển đang xuống phong độ trầm trọng ở mùa giải năm nay.

Xem thêm:

Flash

HTVC IGP

KA

Rùa

ADC

Gấu

Bình luận về bài viết: