Đội tuyển LMHT của Real Madrid chính thức công bố đội hình Academy

Đội tuyển LMHT của Real Madrid chính thức công bố đội hình Academy
GTV News - 18:00, 07/01/2020

Real Madrid đã gia nhập các đội bóng đầu tư về Liên Minh Huyền Thoại tại Châu Âu. Bao giờ mới tới lượt Barcelona và Manchester United?

Đội tuyển có sự đầu tư từ cái tên khổng lồ xứ sở Bò tót Real Madrid đã công bố đội hình Academy của mình. Theo đó, cái tên MAD Lions sẽ góp mặt tại LEC Mùa Xuân 2020. Đội tuyển Academy với tên gọi MAD Lions Madrid ̣(tất nhiên không phải Athlectico Madrid).

Madrid

Theo điều lệ của giải đấu, bên cạnh đội hình tham dự LEC, các đội tuyển tham dự giải LMHT lớn nhất Châu Âu sẽ phải có thêm đội hình Academy để đề phòng các trường hợp rủi ro có thể xảy ra với đội hình chính. Đây là điều mà các đội tuyển LEC đã làm từ năm ngoái sau khi chính sách Nhượng quyền thương mại được áp dụng. Việc không có lên xuống hạng nữa cũng giúp các đội tuyển tập trung hơn vào việc tìm kiếm các khoản đầu tư dài hạn, đặc biệt từ các trùm thể thao truyền thống kiểu như Real Madrid.

MAD Lions

Theo đó, đội tuyển MAD Lions Madrid có đội hình như sau:

Đường trên: Jorge "Werlyb" Casanovas

Đi rừng: Luis "Koldo" Pérez

Đường giữa: Jørgen "Hatrixx" Elgåen

Xạ thủ: Victor "Flakked" Lirola

Hỗ trợ: Olivier "Prime" Payet

Trong khi ba cái tên Werlyb, Koldo và Flakked là những người Tây Ban Nha nhằm thực hiện mục tiêu phát triển nền LMHT nước này, trước khi Riot Games công bố giải đấu World Cup cho Liên Minh Huyền Thoại, Hatrixx và Prime là 2 ngoại binh tới từ Na Uy và Pháp. Một đội hình rất tiềm năng và trẻ trung đã được MAD Lions Madrid công bố.

MAD Lions

MAD Lions Madrid trong thời gian tới sẽ tham dự giải đấu LMHT Tây Ban Nha, rồi sau đó nếu có thể, họ sẽ đại diện cho đất nước này tham dự giải European Master (tương đương giải hạng 2 LEC trước kia). Trong khi đó, các đàn anh ở MAD Lions (Splyce cũ) sẽ bắt đầu mùa giải ở LEC Mùa Xuân 2020 trong tháng 1 này. Chưa rõ lịch thi đấu ra sao nhưng với những cái tên như Orome, Humanoid..., MAD hoàn toàn có cơ hội tạo ra những điều bất ngờ ở giải đấu LMHT lớn nhất Châu Âu sắp tới.a

Bình luận về bài viết: