Đồng đội cũ tại SKT khen Faker hết lời dù "Quỷ vương" lỡ hẹn với MSI 2021

Đồng đội cũ tại SKT khen Faker hết lời dù "Quỷ vương" lỡ hẹn với MSI 2021
NeerxoooxGkucf - 10:43, 14/05/2021

Trong một talk-show mới đây, 2 người cũ của SKT T1 - Piglet và Untara đã có dịp ngồi lại cùng nhau để cùng trò chuyện về những trải nghiệm xoay quanh LMHT chuyên nghiệp.

Faker là một trong những cái tên mà mỗi khi nhắc tới Liên Minh Huyền Thoại là người ta nghĩ tới anh. Với tài năng cùng bảng thành tích cực khủng, fan hâm mộ đặt cho anh biệt danh "Quỷ vương". Không chỉ fan mà chính những người đồng đội cũ của Faker mỗi khi nhắc về anh luôn dành cho "Quỷ vương" những lời có cánh. Mới đây, trong một chương trình talkshow, hai cựu tuyển thủ nhà SKT cũng là hai cựu đồng đội của Faker là Untara và Piglet đã có đôi lời về tuyển thủ đường giữa đang chơi cho T1. Mặc dù không được tham dự MSI nhưng Faker luôn được người khác tôn trọng. 

"Untara: Uzi phải không?

Piglet: Ý muốn hỏi là ở giải CKTG (World) ấy à?

Thế thì đó phải là người Hàn Quốc, người Hàn vô địch nhiều nhất, còn Uzi thậm chí chưa từng có được cái cup nào tại CKTG cả. Hình như mọi người đang hiểu lầm về khái niệm tuyển thủ vĩ đại thì phải. Đây không còn là một trò chơi nữa đâu. Đây là một giải đấu. Và nếu bạn chưa thể thắng lợi ở một giải đấu thế giới thì bạn không thể nói rằng mình giỏi nhất được.

Faker vô địch nhiều nhất, thế nên nghiễm nhiên Faker là carry đỉnh nhất. Tôi nhớ là cậu ấy vô địch tới 3 lần, đúng chứ?

Vô địch 3 lần. Chỉ có thể là Faker. Có một số người nói rằng giờ cậu ấy không còn là số 1 nữa. Thế thì tôi sẽ hỏi lại mấy người đó, là thần tượng của họ đã từng vô địch thế giới chưa? Trong khi rõ ràng là Faker đã làm được điều đó. Trong số các xạ thủ, Bang là người vô địch thế giới nhiều nhất. Vị trí của Bang thì có thể gây tranh cãi một chút, nhưng mà so sánh với người chưa từng vô địch thế giới thì thôi đi.

[...]

Tóm lại là người chơi carry đỉnh nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn phải là Faker, bạn không thể phủ nhận điều này. Đây là thực tế. Đây là sự thật, sự thật và sự thật."

Piglet cùng Faker từng là những đồng đội đầu tiên của nhau trong màu áo SKT, và cùng nhau tạo nên thế hệ vàng đầu tiên của đế chế huyền thoại này. Tuy vậy, trong khi Piglet sớm bước qua thời đỉnh cao sau thất bại đau đớn tại LCK năm 2014, dẫn đến việc SKT T1 không có vé dự CKTG, thì Faker lại tiếp tục duy trì được thành công trong sự nghiệp, và cùng SKT giành thêm 2 chức vô địch thế giới nữa.

>>> Thông tin chính thức của Đấu trường chân lý phiên bản giữa mùa cùng kỳ CKTG ĐTCL Mùa 5

Bình luận về bài viết: