Đồng đội của Dendi bất ngờ bị bắt giam trước ngày thi đấu

Đồng đội của Dendi bất ngờ bị bắt giam trước ngày thi đấu
Kcibur - 10:29, 13/08/2020

Ngày hôm qua, cộng đồng Dota 2 đã phải đón nhận một thông tin cực sốc khi Offlaner của team B8, LastHero đã bị cảnh sát tại Belarus bắt giam ngay trước khi B8 có trận đấu với Cyberium Seed trong khuôn khổ OMEGA League Divine Division.

Offlaner của B8 - LastHero, tên thật là Oleg Demidovich, là một công dân sinh ra tại Belarus. Với trách nhiệm của một người dân, anh có tham gia vào cuộc bầu cử tổng thống tại đất nước này vào ngày mùng 9 tháng 8 vừa qua. Tình hình chính trị tại Belarus có vẻ như diễn biến vô cùng phức tạp khi những người dân chống lại chính quyền của tổng thống đương nhiệm đang ngày một lớn hơn, đến mức mà quân đội thậm chí đã phải phong tỏa chặn đoàn người tiến vào thủ đô. Internet tại Belarus cũng bị cắt trong vòng 3 ngày khiến cho nhiều game thủ không thể tham gia thi đấu, trong đó có cả LastHero và Fishman của B8.

Mọi việc có vẻ như còn tồi tệ hơn nữa khi LastHero cũng có mặt trong một cuộc biểu tình ôn hòa diễn ra tại thủ đô Minsk cách đây ít ngày. Hậu quả là Offlaner của B8 đã bị cảnh sát của đất nước này bắt giam tại một thành phố cách thủ đô Minsk 50 km. Thông tin đã được người đồng đội và cũng là người bạn của anh, Fishman chia sẻ đã khiến cho không ít người cảm thấy bàng hoàng. B8 ngay sau đó cũng đã xác nhận về vụ việc này và trong dòng trạng thái mới nhất trên trang Twitter, họ còn phải cầu cứu những người hâm mộ hãy cung cấp mọi thông tin mà họ biết về nơi LastHero bị giam giữ khi những thông tin mà B8 có được đều rất mơ hồ.

Mọi thông tin về Offlaner của B8 hiện nay vẫn đang nằm trong một dấu hỏi lớn. Hãy theo dõi GTV để cập nhật những thông tin về LastHero cũng như B8 nhé.

>>> Solo: "Không một ai biết Secret sẽ chơi như thế nào ở giải tới"

Bình luận về bài viết: