Đồng hành cùng Ngô Minh Hiệp tại giải đấu Audition World Championship

GTV News - 10:18, 25/10/2019

Được biết, Ngô Minh Hiệp là 1 trong 6 đại diện của Việt Nam tham gia tranh tài tại Audition World Championship (AWC) cùng các đối thủ đến từ 7 quốc gia khác tại Thượng Hải vào cuối tháng 11 này

Ngô Minh Hiệp từ lâu đã là gương mặt quen thuộc với cộng đồng Audition Việt Nam với bảng thành tích đồ sộ của mình. Minh Hiệp hiện đang là Streamer thuộc GTV và đã gắn bó được 13 năm với tựa game vũ đạo hấp dẫn này, trong đó có đến 6 năm thi đấu chuyên nghiệp. Sau chừng ấy thời gian thi đấu, game thủ trẻ này sở hữu cho mình rất nhiều thành tích nổi bật như: Giải Nhì VEC 2014, Vô địch Au ngoại hạng 2014, Nhất Au Champion 2014, Nhất Au Tour Reborn 2017 hay Nhất Siêu Cúp Audition 2018,……

Đặc biệt trong năm 2019 này, Minh Hiệp đã giành được ngôi vị thứ 3 tại giải đấu Audition Vietnam Championship, qua đó trở thành 1 trong 6 gương mặt đại diện cho Việt Nam tham gia tranh tài tại giải đấu Audition World Campionship (AWC) được tổ chức tại Thượng Hải - Trung Quốc vào cuối tháng 11 năm nay. 


Ngô Minh Hiệp tại giải đấu Audition Vietnam Championship vừa qua

Được biết, giải đấu AWC là giải đấu dành cho tất cả các nước đang phát hành Audition trên toàn thế giới. Năm nay, giải đấu sẽ có sự góp mặt của 7 quốc gia bao gồm: Việt Nam, Argentina, Indonesia, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan cùng tổng giải thưởng lên tới 30.000 USD.

Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho Minh Hiệp cũng như những gương mặt khác của đội tuyển Việt Nam tại giải đấu AWC sắp tới nhé.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục