Dosia và mou chia tay Gambit để chuyển tới Trung Quốc

Dosia và mou chia tay Gambit để chuyển tới Trung Quốc
GTV News - 10:44, 03/12/2019

Mihail "Dosia" Stolyarov và Rustem "mou" Telepov đã kết thúc hợp đồng với Gambit CS:GO theo thông báo mới nhất từ tổ chức đến từ CIS.

Bộ đôi đã có gần 4 năm cống hiến kể từ tháng 1 năm 2016 cho Gambit đã xác nhận chia tay với đội tuyển này. Họ là một phần trong đội hình dưới sự lãnh đạo của Danylo "Zeus" Teslenko đã giành chức vô địch PGL Major Krakow 2017, chức vô địch Major duy nhất tính đến thời điểm hiện tại của khu vực CIS.


Thông báo chia tay và lời cảm ơn của Gambit dành cho Dosia và mou.

Cả hai đã trải qua 6 tháng trên ghế dự bị tại Gambit sau khi tổ chức này thông báo tạm dừng đội hình CS:GO của họ sau quãng thời gian không ổn định và những kết quả bết bát.  Sau đó thì họ bắt đầu chuyển trọng tâm đầu tư sang Gambit Youngsters, đội tuyển Academy của họ mới đây đã lọt vào top 30 bảng xếp hạng lần đầu tiên vào đầu tháng 11.

Dosia, tuyển thủ 31 tuổi sẽ rời Gambit sau gần 4 năm gắn bó.

Thông báo này diễn ra chỉ vài ngày sau khi có nhiều nguồn tin cho rằng Dosia và mou sẽ chuyển tới Trung Quốc để gia nhập một đội có tên OneThree. Đã có những hình ảnh đầu tiên về việc cặp đôi đến từ CIS đặt chân tới gaming house của OneThree tại Thượng Hải để bắt đầu những thử nghiệm trước khi đi tới hợp đồng chính thức. Bên phía OneThree cũng chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về việc thay đổi đội hình tham dự WESG Greater China, giải đấu sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng 12 tại  Tô Châu.

Bình luận về bài viết: