Dota 2 bất ngờ tung Trailer về The International: "Âm mưu" lớn của Valve?

Dota 2 bất ngờ tung Trailer về The International: "Âm mưu" lớn của Valve?
Kcibur - 15:03, 19/02/2020

Cách đây ít giờ đồng hồ, Valve bỗng tung ra một video teaser về giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh - The International. Đoạn clip chỉ kéo dài trong vỏn vẹn chưa đầy 1 phút và giống như một slide show các khoảnh khắc đã diễn ra ở 9 kỳ TI trước đó.

Điều đáng nói ở đây đó chính là việc Valve đang có những động thái rất lạ, không giống với những gì mà chúng ta từng được biết ở công ty sản xuất game "lười quảng cáo" nhất thế giới này.


Video giới thiệu về The International được Valve tung ra cách đây ít giờ đồng hồ

Sự xuất hiện đột ngột của đoạn video này đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và bắt đầu đưa ra những suy đoán về việc Valve đang ấp ủ những dự án cực lớn dành cho ngày đại lễ sinh nhật lần thứ 10 của The International. Việc ký hợp đồng chính thức với Kaci Aitchison vào năm ngoái có lẽ cũng nằm trong kế hoạch của Valve trong việc xây dựng một chương trình hoành tráng vào tháng 8 năm nay.


Kaci là người đã đóng góp rất nhiều vào sự thành công của các kỳ The International trước đây

Vào đầu tháng nay, những thông tin liên quan đến Battle Pass The International 10 cũng đã dần được rò rỉ trong những bản Update gần nhất. Và với những động thái mới của Valve trong khoảng thời gian gần đây thì người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng rằng Battle Pass sẽ sớm được ra mắt trong khoảng thời gian tới và sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị hơn rất nhiều so với mọi năm.


Battle Pass cũng đã và đang rục rịch chuẩn bị cho sự ra mắt

Nhìn chung, tất cả những gì mà các game thủ Dota 2 có thể nhận thấy được sau sự ra mắt của video Trailer của The International, đó chính là Valve đang rất tập trung và cố gắng để tạo nên một sự kiện hoành tráng nhất có thể với chất lượng không thua kém gì so với lễ kỷ niệm 10 năm của đối thủ truyền kiếp League of Legends vào năm ngoái. Vì vậy, hãy cùng tiếp tục chờ đợi những động thái mới nhất của Valve trong thời gian tới và chắc chắn, nhà sản xuất của Dota 2 sẽ không khiến người hâm mộ phải thất vọng.


Đường đến The International 10 đang dần được hâm nóng lên bởi Valve

Bình luận về bài viết: