Dota 2 chào đón ngày 30 Tết với Event New Bloom Festival

Dota 2 chào đón ngày 30 Tết với Event New Bloom Festival
Kcibur - 09:54, 24/01/2020

Cách đây ít phút, một bản Update với dung lượng 167.1 MB đã được cập nhật vào tựa game Dota 2 cách đây ít phút với mục đích tung ra sự kiện mang tên New Bloom Festival cùng những set đồ mới toanh mang đậm chủ đề Tết.

Đối với những nước ăn Tết theo lịch Âm như Việt Nam thì ngày hôm nay là một ngày vô cùng trọng đại khi chúng ta đang chuẩn bị những món đồ cúng lễ, những mâm ngũ quả để chuẩn bị chia tay năm Kỷ Hợi và đón chào năm Canh Tý vào đêm nay. Mặc dù sinh sống tại một đất nước không có ngày lễ Tết Nguyên Đán, thế nhưng Valve cũng không thể bỏ qua dịp này để chiều lòng những người chơi ở khu vực châu Á. Cụ thể, một bản Update với dung lượng 167.1 MB đã được cập nhật vào tựa game Dota 2 cách đây ít phút với mục đích tung ra sự kiện mang tên New Bloom Festival cùng những set đồ mới toanh mang đậm chủ đề Tết.


Bản Update khá nặng đã được cập nhật cách đây ít phút

Về cơ bản, New Bloom Festival là một Event không khác gì nhiều với Frostivus 2019 vừa qua khi mỗi người sẽ được cung cấp một vật phẩm có cơ chế hoạt động cũng tương tự như cách mà Battle Pass. Valve sẽ cung cấp cho mỗi người chơi một thứ mà chúng ta có thể gọi là Battle Pass phiên bản Tết Nguyên Đán. Nhiệm vụ của những game thủ đó là nâng cấp chiếc Battle Pass này lên tối đa Level 20 để nhận được cho mình hầu hết các phần quà của sự kiện này. Vật phẩm này sẽ được lên cấp khi các game thủ giành chiến thắng trong các game đấu Dota 2 bất kỳ, vì vậy có thể nói rằng đây là sự kiện nhằm khuyến khích các game thủ chơi Dota 2 nhiều hơn.


Event Tết của Dota 2

Ngoài sự kiện New Bloom Festival này ra, những set đồ mới toanh có trong hòm đồ Treasure of Unbound Majesty cũng là điểm nhấn trong bản cập nhật lần này khi hàng loạt những bộ quần áo màu mè, sặc sỡ đã được chuẩn bị để cho các game thủ vui sắm Tết.


Những Set đồ lung linh đang chờ đợi những người chơi rước về

Bình luận về bài viết: